Sửa tủ lạnh tại quận Thanh Xuân

Tủ lạnh là thiết bị điện dân dụng rất dễ gặp các sự cố do tần suất sử dụng thường xuyên cả vào mùa hè lẫn mùa đông. Vì vậy tìm hiểu địa chỉ sửa chữa, bảo trì tủ lạnh đáng tin cậy là yếu tố rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ đến bạn dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Thanh Xuân hỗ trợ từ trung tâm điện tử An Khang đang được khách hàng lựa chọn chủ yếu khi tủ lạnh xảy ra hư hỏng.

Với thâm niên trên 12 năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện lạnh, An Khang không chỉ mang đến những dịch vụ tốt nhất mà còn có mạng lưới phân bố ở nhiều quận, con đường tại Hà Nội nhằm giúp khách hàng nhanh chóng sử dụng tủ lạnh trở lại phục vụ cho nhu cầu thực tế của gia đình. Khi khách hàng gọi đến trung tâm, trong vòng 30 phút sẽ có nhân viên đến tận nơi giải quyết các vấn đề rắc rối mà bạn đang gặp phải với chiếc tủ lạnh.

Mọi quá trình sửa chữa, bảo trì được thực hiện bởi những đôi bàn tay lành nghề, trình độ chuyên môn cao nên bắt đúng bệnh của tủ lạnh và “điều trị” hiệu quả nhất. Từ đây, trả lại cho người tiêu dùng một chiếc tủ lạnh hoàn hảo, hoạt động trơn tru và bền bỉ theo thời gian.

Sửa tủ lạnh tại quận Thanh Xuân cam kết hỗ trợ chỉ sau 30 phút
Sửa tủ lạnh tại quận Thanh Xuân cam kết hỗ trợ chỉ sau 30 phút

Tất cả các dịch vụ được trung tâm điện tử An Khang thông báo chi phí cụ thể, minh bạch nhằm giúp người tiêu dùng chủ động trong kinh phí và tránh rơi vào tình trạng “hét giá”. Cùng với đó, khi khách hàng đồng ý với mức giá mà An Khang đưa ra, nhân viên mới bắt tay vào công việc sửa chữa.

Chính sách hậu mãi về sau luôn là yếu tố mà khách hàng quan tâm đến khi tìm hiểu các đơn vị sửa chữa, bảo trì tủ lạnh hiện nay. Thấu hiểu được điều này, các dịch vụ của An Khang đều có chế độ bảo hành lâu dài. Khi gặp trục trặc, An Khang sẽ xử lý mà không tính thêm bất cứ khoản chi phí nào cả.

Với sự ra đời ồ ạt của các đơn vị sửa tủ lạnh tại quận Thanh Xuân thì rất dễ dàng cho người tiêu dùng trong việc tìm kiếm. Tuy nhiên, để được cam kết về chất lượng và tuổi thọ của tủ lạnh thì bạn hãy gọi đến trung tâm điện tử An Khang nhé. Với những chính sách hỗ trợ hấp dẫn và thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng khi đã quyết định chọn An Khang.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388