Sửa tủ lạnh tại quận Tây Hồ

Tủ lạnh là thiết bị quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của gia đình bạn. Đừng để những sự cố hỏng hóc làm ảnh hướng đến các hoạt động sinh hoạt trong gia đình. Nếu như bạn đang gặp vài vấn đề sự cố trục trặc của chiếc tủ lạnh, thì bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Tây Hồ hỗ trợ bởi trung tâm điện tử An Khang. Với những chính sách, thái độ phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mọi vấn đề hư hỏng của tủ lạnh sẽ nhanh chóng được xử lý.

Các sự cố thường gặp ở tủ lạnh

  • Tủ lạnh kém lạnh
  • Tủ lạnh không thiếu gas
  • Hỏng bên trong block
  • Cửa tủ lạnh bị chênh hoặc vỏ tủ không kín
  • Hiện tượng tuyết bám nhiều trên tủ lạnh

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Tây Hồ đáng tin cậy và chu đáo

Dạo một vòng trên các tuyến đường tại quận Cầu Giấy bạn sẽ nhìn thấy được rất nhiều cơ sở lớn nhỏ sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện lạnh. Điều này bạn sẽ làm bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín có chính sách về giá cả, bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

Gợi ý đến bạn trung tâm điện tử An Khang, một trong những cơ sở được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Bởi vì, khi gọi đến An Khang, người tiêu dùng không chỉ được cam kết về chất lượng tủ lạnh sau này mà còn trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp:

Sửa tủ lạnh tại quận Tây Hồ giá cả tốt nhất, chất lượng cao
Sửa tủ lạnh tại quận Tây Hồ giá cả tốt nhất, chất lượng cao
  • Đầu tiên, nhân viên trung tâm sẽ đến tận nơi đúng theo lịch hẹn với khách hàng.
  • Sau đó, tiến hành kiểm tra, xem xét những lỗi hỏng hóc mà tủ lạnh đang gặp phải. Tư vấn đến người tiêu dùng biện pháp khắc phục hiệu quả nhất và thông báo giá sửa chữa cho từ dịch vụ.
  • Nhân viên sẽ bắt đầu công việc bảo trì và thay mới các linh kiện bị hỏng khi nhận được sự thống nhất về giá cả từ phía khách hàng. Quy trình được thực hiện từ những đôi bàn tay lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm nên mọi vấn đề sẽ giải quyết nhanh chóng và triệt để.
  • Cuối cùng, kiểm tra lại hoạt động của chiếc tủ lạnh và bàn giao cho khách hàng. Cùng với đó, trung tâm điện tử An Khang sẽ ghi phiếu bảo hành nhằm giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong thời gian sử dụng tủ lạnh.

Chiếc tủ lạnh có vận hành trở lại tốt hay không? phụ thuộc và quyết định của bạn chọn đơn vị sửa chữa nào? Gọi đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Tây Hồ do trung tâm điện tử An Khang phát triển sẽ giúp bạn sở hữu trở lại chiếc tủ lạnh của gia đình bền bỉ và có tuổi thọ cao nhất.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388