Sửa tủ lạnh tại quận Hoàn Kiếm

Sửa chữa tủ lạnh là một công việc đòi hỏi rất nhiều đến chuyên môn mà chỉ những thợ sửa trong nghề mới có khả năng đáp ứng được. Thực tế hiện nay có nhiều dịch vụ sửa tủ lạnh mở ra song không phải tất cả đều uy tín và chất lượng. Nếu bạn chưa tìm được chỗ sửa chuyên nghiệp, uy tín thì bạn có thể liên hệ với dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Hoàn Kiếm chúng tôi sẽ khắc phục mọi hư hỏng cho quý khách một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo máy hoạt động tốt.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp.

Tại quận Hoàn Kiếm việc tìm một đơn vị chuyên sửa tủ lạnh khá dễ dàng, nhưng để tìm một đơn vị uy tín và chất lượng thì lại không hề đơn giản. Dưới đây là một số yếu tố để đánh giá một trung tâm sửa chữa tủ lạnh tốt mà hiện chúng tôi đang sở hữu, với các kỹ thuật viên giỏi có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, ngay khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa tủ lạnh của khách hang.

Chúng tôi sẽ tiến hành sửa nhanh chóng – hiệu quả các căn bênh như: Tủ kém lạnh, không lạnh, lạnh ngăn trên ngăn dưới không lạnh và ngược lại, tủ đóng băng, không chạy, tủ thủng giàn, có tiếng ồn, thay Block, nạp gas, rỉ sét cần sơn cạp tân trang làm mới, tủ bị rò nước, cánh cửa không đóng kín được,…

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Hoàn Kiếm cam kết với khách hàng

Sửa tủ lạnh tại quận Hoàn Kiếm phục vụ khách hàng nhanh chóng
Sửa tủ lạnh tại quận Hoàn Kiếm phục vụ khách hàng nhanh chóng
 1. Tìm rõ nguyên nhân và xử lý triệt để
  2. Làm việc nhanh chóng, hiệu quả
  3. Hình thức chuyên nghiệp, ngăn nắp, sạch sẽ.
  4. Lễ phép với khách hàng, đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.
  5. Kết thúc công việc đúng hẹn.
  6. Trả lại khách hàng phụ tùng cũ – Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Qúy khách có nhu cầu sửa tủ lạnh tại quận Hoàn Kiếm hãy liên hệ chúng tôi để được phục vụ kịp thời. Chúng tôi luôn hướng tới trở thành một “Thương hiệu” lớn của Việt Nam về dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà và mặt hàng điện lạnh.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388