Sửa tủ lạnh tại Phương Liệt

Trung tâm điện máy An Khang với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy móc và các thiết bị điện tử tự tin có thể mang đến cho người sử dụng sự nhanh chóng tiện lợi khi đến đây. Đặc biệt với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Phương Liệt, hẳn có thể giúp khách hàng giải quyết những vấn đề nan giải trong cuộc sống.

Giải đáp các vấn đề thường gặp khi dùng tủ lạnh

Trong quá trình sử dụng các thiết bị, máy móc điện tử và đặc biệt là tủ lạnh một trong những đồ vật gắn liền với cuộc sống của người dân và những bà nội trợ. Chúng ta sẽ không thể tránh những lúc gặp các sự cố, trục trặc về thiết bị này, chúng sẽ gây cho bạn những khó khăn và sự gián đoạn không mong muốn. Với các thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề đó:

  • Hiện tượng tủ bị nóng hai bên, lúc bạn sờ vào bên mạn tủ. Hiện tượng ngày tương đối bình thường nên bạn không cần lo lắng bởi vì khi hoạt động tủ sẽ sinh ra nhiệt tại hai bên tủ. Nhưng khi tủ nóng liên tục bạn cần nhanh chóng tìm giải pháp.
  • Việc tủ lạnh bị đọng nước thường gặp vào những lúc thời tiết ẩm, vào mùa nồm. Lúc đó bạn nên kiểm tra xem vị trí lắp đặt có thực sự thoáng gió không, và cần phải di chuyển tủ đến vị trí khác.
  • Tủ lạnh không lạnh hoặc lạnh yếu có thể là do bạn mở cửa tủ quá nhiều khiến hơi lạnh thoát hết ra ngoài. Hay cảm biến lạnh bị hư khiến tủ không thể làm mát được.
  • Đèn bên trong tủ không sáng có thể vì nguồn điện bị ngắt, đèn bị hỏng không thể phát sáng hoặc có thể là do bị kẹt ở công tắc đèn nên bạn cần kiểm tra trước khi quyết định có thay bóng đèn mới hay không.

Tìm hiểu về các dịch vụ của sửa tủ lạnh tại An Khang

Sửa tủ lạnh tại Phương Liệt giá cả dịch vụ hấp dẫn nhất
Sửa tủ lạnh tại Phương Liệt giá cả dịch vụ hấp dẫn nhất

Nếu bạn gặp vấn đề trên, thay vì tự xoay sở một mình  hãy nhanh chóng liên hệ đến sửa tủ lạnh tại Phương Liệt để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết một cách nhanh nhất. Tại sửa tủ lạnh tại Phương Liệt, bạn sẽ được cung cấp:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Giá cả hợp lý, phải chăng không chênh lệch so với thị trường.
  • Quy trình sửa chữa được tuân thủ khắt khe, đảm bảo chất lượng cho người dân.
  • Dịch vụ bảo hành lâu dài cho hành khách.
  • Ngoài ra còn có dịch vụ sửa chữa tận nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Đến với sửa tủ lạnh tại Phương Liệt, bạn nhất định có thể giải quyết những trục trặc này một cách nhanh chóng mà không hề phí chút công sức nào cả.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388