Sửa tủ lạnh tại nhà

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tạo sự thuận tiện cho khách hàng, Trung tâm điện tử An Khang cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà. Đây là một trong những dịch vụ nhận được sự chào đón nhiệt tình của khách hàng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi về chất lượng.

Do hình thể cồng kềnh cũng như cấu tạo phức tạp, mà việc di chuyển tủ lạnh để sửa chữa rất vất vả và khó khăn. Thấu hiểu vấn đề đó, Trung tâm điện tử An Khang cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu. Tuy đây là một trong những dịch vụ mới, nhưng lại nhận được sự đón nhận rất nhiệt tình của khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội của nó:

Sửa tủ lạnh tại nhà hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp
Sửa tủ lạnh tại nhà hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp
  • Khách hàng có thể gọi điện đặt hàng sửa chữa 24/7, thợ sửa chữa sẽ có mặt trong vòng 20 phút kể từ khi được gọi điện
  • Trung tâm luôn đảm bảo giảm giá 20% cho mọi dịch vụ mình cung cấp để đảm bảo mức giá ưu đãi nhất đến với khách hàng
  • Đội ngũ thợ của Trung tâm sẽ tiến hành khám xét và kiểm tra toàn bộ tủ lạnh và đưa ra nhận định, đánh giá sơ bộ về trục trặc tủ lạnh ngay tại nhà khách hàng, qua đó khách hàng có thể biết được những hư hỏng của sản phẩm cũng như được cung cấp một số lời khuyên để bảo quản sản phẩm
  • Tất cả các thiết bị sửa chữa và linh kiện phụ tùng thay thế cho tủ lạnh đều là hàng chất lượng cao, an toàn, chính hãng 100 % và được tiến hành lắp ráp, thay thế khi có sự kiểm tra của người dùng. Khách hàng qua đó càng có sự yên tâm hơn với chất lượng sản phẩm sau sửa chữa
  • Đảm bảo sửa chữa sản phẩm của khách hàng nhanh chóng và triệt để nhất
  • Chỉ khi tủ lạnh được sửa hoàn toàn, khách hàng mới cần thanh toán phí dịch vụ. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi yêu cầu sửa chữa.

Chính bởi những ưu điểm trên mà dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và đón nhận. Nếu có bất kỳ ai còn chưa tin tưởng vào dịch vụ của Trung tâm điện tử An Khang, thì hãy yên tâm, bởi chúng tôi có chế độ bảo hành lên tới 12 tháng cho mọi dịch vụ sửa chữa. Sự an tâm và tin tưởng của khách hàng, chính là mục tiêu hoạt động cao nhất của chúng tôi!

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

 

0945.440.388