Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Ngọc Nại

Trung tâm điện tử An Khang cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nguyễn Ngọc Nại như một sự chăm sóc dành cho những nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Đây được coi là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng mong muốn sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Một số lỗi kỹ thuật thường gặp ở tủ lạnh

Do thời gian hoạt động lâu dài, do người dùng không biết cách sử dụng hoặc do những tác động của thời tiết và những va đập vật lý mà có thể sau  một thời gian sử dụng, tủ lạnh sẽ gặp những hư hỏng, trục trặc không đáng có như:

  • Tủ lạnh không lạnh hoặc lạnh yếu
  • Tủ lạnh bị tắc ẩm
  • Dàn lạnh của tủ lạnh đóng tuyết
  • Cửa tủ lạnh không khít hoặc bị kênh, gây ra hiện tượng thoát hơi lạnh
  • Tủ lạnh không hoạt động, hỏng role tủ lạnh hoặc hỏng block
  • Tủ lạnh không hoạt động, điện không tới role

Cơ sở sửa chữa tủ lạnh chất lượng trên địa bàn Hà Nội

Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Ngọc Nại hỗ trợ khách hàng chất lượng
Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Ngọc Nại hỗ trợ khách hàng chất lượng

Khi gặp phải những hư hỏng, trục trặc như trên, thay vì tự mày mò sửa mà không có bất kỳ một kiến thức chuyên môn nào, bạn nên gọi điện đặt hàng ở những địa chỉ sửa chữa uy tín. Trung tâm điện tử An Khang là một cơ sở mà bạn có thể tin cậy được.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nguyễn Ngọc Nại của Trung tâm điện tử An Khang được coi là một trong những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể đặt dịch vụ sửa chữa tại gia nếu có nhu cầu, đội ngũ thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 20 phút kể từ khi đặt hàng.

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể để tìm ra vị trí gặp vấn đề, tiến hành gợi ý dịch vụ và báo giá cho khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng các bộ phận của tủ lạnh trong thời gian ngắn nhất và chỉ nhận tiền khi khách hàng thật sự hài lòng với dịch vụ.

Nếu khách hàng gặp vấn đề về tủ lạnh, hãy gọi điện đặt hàng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nguyễn Ngọc Nại để nhân được sự phục vụ tốt nhất. An Khang tin tưởng rằng chất lượng phục vụ tốt sẽ đem lại sự tin cậy cho khách hàng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0945.440.388