Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Công Thái

Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Công Thái là một trong những dịch vụ rất chất lượng của trung tâm điện tử An Khang. Đón đầu được xu hướng nhu cầu của người dùng mà chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển dịch vụ của bản thân. Tất cả vì mong muốn khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Bởi vì hầu như tất cả các gia đình ngày nay đều có một hai chiếc tủ lạnh trong nhà của mình. Những lợi ích mà nó mang lại hiện vẫn chưa có thiết bị nào thay thế được cả.  Và  rồi bất kỳ ai rồi cũng sẽ cần đến một dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp cho thiết bị của bạn trong tương lai sau này.

Trung tâm điện tử An Khang chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng và an toàn nhất. Từ những ngày đầu hoạt động, mục tiêu và động lực lớn nhất của An Khang chính là sự tin tưởng  và hài lòng của khách hàng. Từ đó mà sự phát triển của chúng tôi ngày càng vững vàng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Công Thái nhận sửa chữa mọi hư hỏng
Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Công Thái nhận sửa chữa mọi hư hỏng
  • An Khang tuyển chọn nhân viên sửa chữa có tay nghề và trình độ. Không dừng ở đó chế độ 6 tháng đào tạo một lần cũng góp phần tăng kiến thức và chuyên môn cho nhân viên. Dù là sửa chữa hay là tư vấn.
  • An Khang luôn thực hiện kiểm tra đánh giá sự hoạt động của máy móc thiết bị trang bị tại đây. Tất cả phải đảm bảo hoạt động tốt nhất để kịp thời phục vụ khách hàng.
  • An Khang có tất cả đều được phục vụ tốt như nhau với giá cả rất hợp lý. Mọi thứ trong quá trình sử dụng dịch vụ đều được thỏa thuận của cả 2 bên đối tượng là trung tâm và khách hàng.
  • An Khang uy tín hơn với chế độ bảo hành dài hạng cho khách hàng dù cũ hay mới.

Sửa tủ lạnh tại Nguyễn Công Thái  không đơn giản nếu tự sửa tại nhà. Vậy thì tại sao không chọn một trung tâm có dịch vụ sửa chữa để gửi gắm cho họ sẽ tốt hơn rất nhiều. Vừa tiết kiệm thời gian và chi phí so với tự sửa cũng như mua cái mới.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

 

 

0945.440.388