Sửa tủ lạnh tại Lê Trọng Tấn

Sửa tủ lạnh tại Lê Trọng Tấn từ lâu đã được đánh giá cao bởi các khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm điện tử An Khang tự hào là địa chỉ sửa chữa đồ gia dụng chuyên nghiệp tại hà Nội. Dịch vụ chất lượng, sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả là những yếu tố gây dựng tên tuổi cho trung tâm An Khang.

Trung tâm điện tử An Khang

Hiểu rõ những băn khoăn, lo lắng của khách hàng trong việc đi tìm địa chỉ sửa chữa uy tín. Trung tâm chúng tôi đã không ngừng cố gắng hoàn thiện để đem đến dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho khách hàng. Cơ sở sửa tủ lạnh tại Lê Trọng Tấn được  mở ra với mục đích tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng ở Lê Trọng Tấn.

Ngoài cơ sở tại Lê  Trọng Tấn, chúng tôi còn nhiều cơ sở khác trải rộng khắp các con đường Hà Nội. An Khang tự hào là địa chỉ đáng tín cậy sửa chữa hàng ngàn chiếc tủ lạnh mỗi năm. Đội ngũ nhân viên đươc  đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và thành thạo sẽ khắc phục triệt để mọi vấn đề. Sự nhiệt tình, nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp là những yếu tố khiến chúng tôi trở thành sự lựa chọn lý tưởng.

Ưu điểm của dịch vụ sửa tủ lạnh tại Lê Trọng Tấn

Sửa tủ lạnh tại Lê Trọng Tấn giá cả tốt nhất hiện nay
Sửa tủ lạnh tại Lê Trọng Tấn giá cả tốt nhất hiện nay
  • Nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng.
  • Mức giá hợp ví tiền, vô cùng cạnh tranh.
  • Dịch vụ bảo hành lâu dài, bảo dưỡng miễn phí trong thời gian bảo hành.
  • Tư vấn viên vui vẻ, nhiệt tình.
  • Linh kiện 100% chính hãng.
  • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí hoàn toàn cho khách hàng.

Các dịch vụ tại Trung tâm điện tử An Khang

Ngoài sửa tủ lạnh tại Lê Trọng Tấn, chúng tôi còn nhận sửa tủ lạnh tại các nơi khác như: Đặng Xuân Bảng, Tây Sơn, Phan Đình Giót,….Trung tâm điện tử An Khang là cơ sở chuyên sửa các trang thiết bị gia dụng trong gia đình như: máy giặt, máy lạnh, quạt hơi nước, tivi,…..

Nếu bạn đang tìm nơi uy tín sửa tủ lạnh tại Lê Trọng Tấn thì hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Cung cấp dịch vụ 24/7, chúng tôi luôn sẵn sàng khắc phục mọi sự cố kỹ thuật.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388