Sửa tủ lạnh tại Kim Giang

Tại thủ đô Hà Nội, khi đời sống của con người ngày càng được nâng cao thì những thiết bị như tủ lạnh trở thành một phần không thể thiếu. Chính những thiết bị hỗ trợ đó giúp cuộc sống của mỗi người có được tiện lợi, hiệu quả như chúng ta mong muốn. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Kim Giang lúc này có thể sử dụng bởi một trung tâm uy tín, chất lượng như An Khang giúp mỗi nhà yên tâm hơn về thiết bị mà mình sử dụng mỗi ngày.

Đối với thiết bị điện tử như tủ lạnh thì sửa chữa là việc cần làm nhanh chóng nếu thiết bị gặp hư hỏng. Xử lý sớm những trục trặc giúp chúng ta có thể yên tâm hơn khi ứng dụng tủ lạnh phục vụ cho chính mình. Sử dụng dịch vụ bởi một trung tâm chuyên nghiệp như An Khang là cách bảo vệ cho thiết bị tốt nhất. Vì:

Sửa tủ lạnh tại Kim Giang dịch vụ mang tới nhiều ưu đãi lớn
Sửa tủ lạnh tại Kim Giang dịch vụ mang tới nhiều ưu đãi lớn
  • Chúng tôi hiện nay đã có kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, tủ đông,… và các thiết bị điện tử khác.
  • Chúng tôi có khả năng hỗ trợ khách hàng tại nhà, ngay lập tức và vào mọi thời điểm trong ngày, mọi ngày trong tuần.
  • Chúng tôi thực hiện sửa chữa đúng hư hỏng của thiết bị, bằng những phương pháp tiên tiến nhất.
  • Chúng tôi sử dụng hoàn toàn linh kiện chính hãng khi cần tiến hành thay thế, giải quyết hư hỏng của tủ.
  • Chúng tôi tiến hành trao đổi, thống nhất chi phí sửa chữa trước khi thực hiện, đảm bảo không có những phát sinh.

Với cam kết đem tới dịch vụ chất lượng, giá rẻ, bảo hành rõ ràng và dài lâu thì dịch vụ sửa tủ lạnh tại Kim Giang mà Trung tâm điện tử An Khang cung cấp chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Khả năng xử lý tốt mọi trục trặc của tủ lạnh mà An Khang đem tới sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm về hiệu quả vận hành của thiết bị mà mình đang dùng mỗi ngày.

Sửa chữa tủ lạnh tại An Khang với sự phục vụ của những thợ sửa chữa có tâm, có tay nghề sẽ đem tới sự hài lòng lớn nhất cho mọi khách hàng. Dịch vụ chất lượng vượt trội, luôn biết lắng nghe ý kiến của khách hàng tới từ An Khang sẽ mang tới sự hài lòng lớn nhất.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388