Sửa tủ lạnh tại Khuất Duy Tiến

Trung tâm điện tử An Khang cung cấp một dịch vụ sửa chữa hầu khắp các con đường Hà Nội. do đó không thể không nhắc đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại Khuất Duy Tiến uy tín bấy lâu nay. Với những thành công vượt bậc trong công tác chuẩn bị cũng như hỗ trợ dịch vụ cho khách. Từ đó thương hiệu của An Khang ngày càng lan rộng.

Sửa chữa tủ lạnh để cho thiết bị tiếp tục phát huy vai trò vốn có của mình, đó là giữ thực phẩm tươi ngon hơn. Trong những ngày hè nóng bức tự làm một vái que kem cho gia đình giải khát thì còn gì bằng. và sau một thời gian sử dụng thì tủ lạnh có một vài dấu hiệu mà người dùng rất lo lắng. tủ lạnh đôi khi bị rò điện gây giật cho người dùng, tủ lạnh không còn lạnh nữa mà nhiệt độ tăng cao hơn…

Trung tâm điện tử An Khang với kinh nghiệm phong phú nhận diện mọi vấn đề hư hỏng của thiết bị nhà bạn. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng và tiêu chuẩn.

Sửa tủ lạnh tại Khuất Duy Tiến nhân viên phục vụ chuyên nghiệp
Sửa tủ lạnh tại Khuất Duy Tiến nhân viên phục vụ chuyên nghiệp
  • An Khang sẽ tiếp nhận thông tin cũng như yêu cầu của khách một cách nhanh chóng thông qua hệ thống mạng hoặc di động, trực tiếp.
  • An Khang lập tức hỗ trợ sửa chữa thiết bị, tại nhà hoặc tại trung tâm tùy theo khách muốn.
  • Hợp tác với chúng tôi luôn có sự minh bạch thỏa thuận giữa hai bên, không có sự ép giá hay tự ý mà không theo mong muốn của khách.

Hệ thống máy móc theo tiêu chuẩn cao hiện đại cùng với những linh kiện mới chất lượng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sửa chữa. Tủ lạnh nhà bạn sẽ được kiểm tra một cách kỹ nhất và được sửa chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hết mình vì khách hàng cũng như cho sự phát triển của chính An Khang vậy.

Sẽ không còn nỗi lo vì thực phẩm để lâu bị thối rữa, cũng như không làm lạnh được nước uống giải khát những ngày hè. Tủ lạnh hư sẽ không còn là vấn đề quá lớn khi đã có dịch vụ sửa tủ lạnh tại Khuất Duy Tiến chuyên nghiệp tại An Khang.

 Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0945.440.388