Sửa tủ lạnh tại Hồng Quang

Các thiết bị điện tử luôn là vật dụng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống của mỗi chúng ta, thế nhưng rất ít ai có thể hiểu biết thực sự về chúng dẫn đến khi có sự cố hay trục trặc với các đồ dùng này chúng ta lại phải loay hoay và không biết phải xử lý thế nào. Nhưng với Trung tâm điện máy An Khang, bạn sẽ không còn phải lo lắng với dịch vụ Sửa tủ lạnh tại Hồng Quang.

Một số nguyên nhân dẫn đến hư hỏng tủ lạnh mà bạn không biết

Để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của con người, tủ lạnh phải hoạt động liên tục và không hề được nghỉ ngơi thế nên sẽ không thể tránh được những hư hỏng không đáng có. Tuy nhiên những sự cố đó đều có nguyên nhân mà nếu bạn dành một chút thời gian để chú ý hẳn sẽ tiết kiệm thời gian hơn trong việc sửa chữa này.

Sau đây là một số biểu hiện hư hỏng của tủ lạnh mà chúng ta có thể gặp trong cuộc sống và nguyên nhân của chúng.

Thứ nhất, tắc ấm tủ lạnh, đây được xem là nguyên nhân hư hỏng nghiêm trọng và cần được xử lý ngay lập tức. Nguyên nhân dẫn đến sự cố này chính là máy nén hoạt động hơi ấm bị đông làm tắc van tiết lưu dẫn đến áp suất hút thấp, áp suất cao nên làm cho dàn nóng thì rất nóng, còn dàn lạnh thiếu hơi ga nên không lạnh.

Thứ hai là hiện tượng vỏ tủ lạnh không kín hoặc bị kênh. Nguyên nhân chính là gioăng cửa bị hở hoặc bị chai, bản lề cửa bị lệch dẫn đến cửa tủ lạnh có nhiều chỗ đọng nước, dàn lạnh bám tuyết nhiều.

Hay tủ lạnh không lạnh, hoặc làm lạnh rất lâu. Nguyên nhân gây ra có thể là do hết gas hoặc thiếu gas bắt nguồn từ việc đường ống hoặc các mối nối bị hở dẫn đến xì gas.

Bạn nhận được gì tại dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hồng Quang?

Sửa tủ lạnh tại Hồng Quang thợ sửa chữa chuyên nghiệp
Sửa tủ lạnh tại Hồng Quang thợ sửa chữa chuyên nghiệp

Vậy khi gặp những hiện tượng đó, bạn nên làm gì? Lời khuyên của chúng tôi là bạn không nên tự mình sửa chữa nó mà cần đến các trung tâm sửa chữa điện máy. Với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hồng Quang, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn những điều tốt nhất.

Ngoài việc mang đến những dịch vụ sửa chữa như tận tình, chu đáo và nhanh chóng với thời gian ngắn nhất cùng mức giá hợp lý hay nhân viên kỹ thuật với chuyên môn cao và tư vấn nhiệt tình. Thì khi đến với dịch vụ sửa chữa tại An Khang chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nhà, rất thuận tiện dành cho khách hàng mà lại tiết kiệm được thời gian của mình.Với sửa tủ lạnh tại Hồng Quang, chúng tôi sẽ có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp cho người tiêu dùng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

 

0945.440.388