Sửa tủ lạnh tại Hoàng Đạo Thành

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tủ lạnh của gia đình mình, nếu bạn không biết phải xử lý thế nào với tủ lạnh đang hư hỏng của nhà bạn hay bạn đang không biết phải sửa tủ lạnh ở đâu? Thì đến với sửa tủ lạnh tại Hoàng Đạo Thành tại An Khang sẽ giải quyết những vấn đề trên của bạn.

Mách bạn cách kéo dài tuổi thọ cho tủ lạnh

Tủ lạnh cũng giống như con người, con người không thể làm việc quá sức cũng giống như tủ lạnh cũng cần được nghỉ ngơi và bảo quản đúng cách mới có thể sử dụng lâu dài được. Sau đây là một số ghi nhớ cho bạn cách bảo quản tủ lạnh đúng cách và cần thiết trong cuộc sống.

  • Trong khoảng hai tuần một lần bạn cần để tủ lạnh được nghỉ ngơi, thời gian nghỉ ngơi khoảng từ 15 – 30 phút cho mỗi lần.
  • Vệ sinh tủ lạnh bằng cách sử dụng xà phòng hoặc chất tấy rửa nhẹ để cọ rửa và các chất bẩn và rửa sạch bằng nước.
  • Khi vệ sinh tủ lạnh cần tránh để đọng lại nước ở đáy tủ, ở đệm cửa, nên sử dụng khăn ấm để có thể lau khô.
  • Sau khi lau sạch bên trong và ngoài  tủ lạnh phải lau khô ở khe rãnh và mở của tủ từ 30-40 phút cho thông thoáng.
  • Và một trong những bí quyết để có thể kéo dài tuổi thọ cho tủ lạnh chính là: đặt tủ ở nơi khô ráo, không ẩm ướt và khô ráo. Phải đặt cách tường tối thiểu là 10cm để không làm ảnh hưởng nhiệt độ của tủ. Và khi chứa các chất lỏng trong tủ lạnh nên có nắp đậy kín để tránh làm ảnh hưởng đến dàn lạnh của tủ.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hoàng Đạo Thành

Sửa tủ lạnh tại Hoàng Đạo Thành giá cả hấp dẫn nhất
Sửa tủ lạnh tại Hoàng Đạo Thành giá cả hấp dẫn nhất

Nếu bạn đang gặp phải một trong những vấn đề trên, bạn có thể đến với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hoàng Đạo Thành, tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt và uy tín nhất bao gồm:

  • Nhân viên sửa chữa có trình độ cao, sửa chữa nhanh chóng, không làm ảnh hưởng sinh hoạt trong gia đình.
  • Chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển tủ lạnh về trung tâm nếu tủ có dấu hiệu hư hỏng nặng, giao trả tận nhà khi sửa xong với mức giá di chuyển thấp.
  • Mặt khác tại đây bạn sẽ không cần lo lắng về giá cả vì tất cả chi phí thanh toán chúng tôi đều công khai chi tiết đối với khách hàng.
  • Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ dịch vụ bảo hành lâu dài với sản phẩm.

Đến với sửa tủ lạnh tại Hoàng Đạo Thành, bạn nhất định sẽ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với những gì mà chúng tôi cung cấp. Điện tử An Khang chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của khách hàng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388