Sửa tủ lạnh tại Hà Nội

Cùng với số lượng dân cư tăng mạng thì nhu cầu của người dân tại Hà Nội cũng ngày tăng tăng cả về số lượng và độ phong  phú, đa dạng. Người dùng không chỉ yêu cầu một những sản phẩm tốt mà còn đòi hỏi cả những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chất lượng cao. Nắm bắt tâm lý đó của khách hàng, Trung tâm điện tử An Khang cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng

Trung tâm điện tử An Khang, thành lập được hơn 10 năm, có hàng chục cơ sở sửa chữa lớn nhỏ khắp địa bàn Hà Nội, tiến hành sửa chữa đa dạng trên nhiều lĩnh vực, trong đó phải kể đến lĩnh vực đồ gia dụng công nghệ cao với tủ lạnh, máy giặt, tivi, quạt hơi nước, bếp từ,… Sở hữu một đội ngũ nhân lực và vật lực chất lượng cao, hiện Trung tâm điện tử An Khang được đánh giá là một trong những địa chỉ sửa chữa uy tín nhất tại Hà Nội và có triển vọng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Sửa tủ lạnh tại Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng
Sửa tủ lạnh tại Hà Nội nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội là một dịch vụ lớn, bao trùm, mang tính chiến lược của Trung tâm điện tử An Khang, được mở rộng ra mọi cơ sở của Trung tâm trong khu vực thủ đô. Những ưu điểm của dịch vụ có thể kể đến như:

  • Dịch vụ đa dạng, phong phú; đảm bảo sửa chữa nhanh chóng và triệt để mọi trục trặc của khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có thể tận tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, mọi vấn đề của khách hàng
  • Bảng niêm yết giá rõ ràng, minh bạch cho từng dịch vụ và linh kiện sửa chữa cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Thiết bị sửa chữa tân tiến hiện đại; phụ tùng linh kiện an toàn, đảm bảo chính hãng 100%
  • Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng cho mọi dịch vụ sửa chữa

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội hiện đang được đánh giá là một trong những dịch vụ tốt nhất trên địa bàn. Trung tâm điện tử An Khang đang nỗ lực để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, nhằm tạo sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng sau khi sử dụng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388