Sửa tủ lạnh tại Bùi Xương Trạch

Bạn sống ở Quận Hai Bà Trưng, chiếc tủ lạnh của gia đình bạn bỗng nhiên bị hư hỏng, bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ sửa tủ lạnh tại Bùi Xương Trạch nhưng lại không biết chọn cơ sở nào. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi giới thiệu đến bạn trung tâm điện tử An Khang là một cơ sở nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua, bởi vì An Khang mang đến những chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm.

Hầu như hộ gia đình nào cũng lắp đặt một chiếc tủ lạnh để hỗ trợ cho cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, đến một thời gian nhất định, tủ lạnh sẽ xảy ra những sự cố không đáng có. Vì vậy, để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình thì bạn hãy gọi đến trung tâm điện tử An Khang nhé. Đây sẽ là quyết định đúng đắn nhất của bạn, bởi vì:

sửa tủ lạnh tại Bùi Xương Trạch phục vụ khách hàng nhanh chóng
sửa tủ lạnh tại Bùi Xương Trạch phục vụ khách hàng nhanh chóng
  • Trung tâm An Khang trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho công việc sửa chữa, bảo trì được thuận lợi.
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, giàu chuyên môn sẽ tìm ra chính xác lỗi kỹ thuật và khắc phục hiệu quả nhất, trả lại cho người tiêu dùng chiếc tủ lạnh hoạt động trơn tru và bền bỉ theo thời gian.
  • Các linh kiện được sử dụng để thay mới bộ phận bị hỏng hóc nghiêm trục, An Khang cam kết về xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng và đạt tiêu chuẩn chất lượng.
  • Giá cả rõ ràng, minh bạch, trung tâm An Khang luôn thông báo đến khách hàng bảng giá chi phí sửa chữa cho từng dịch vụ nhằm giúp người tiêu dùng chủ động hơn trong vấn đề chi phí.
  • Bất cứ lúc nào, khách hàng cũng sẽ nhận được sự tư vấn từ trung tâm, vì chúng tôi làm việc 24/7 và kể cả những ngày chủ nhật và ngày lễ.
  • Tất cả dịch vụ của trung tâm điện tử An Khang đều có chính sách bảo hành. Trong thời gian còn chế độ bảo hành, khi có trục trặc xảy ra, An Khang sẽ bảo trì miễn phí.

Tủ lạnh là thiết bị dân dụng cần thiết trong mọi gia đình hiện nay. Vì vậy, để tủ lạnh hoạt động hiệu quả và có tuổi thọ cao thì tìm kiếm dịch vụ sửa tủ lạnh tại Bùi Xương Trạch là điều rất cần thiết. Và lựa chọn trung tâm An Khang sẽ giúp tủ lạnh của bạn hoạt động trong điều kiện tốt nhất. Hãy gọi đến An Khang nếu bạn đang gặp rắc rối với chiếc tủ lạnh của gia đình, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút để giải quyết cho bạn.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388