Sửa tủ lạnh tại Bằng Liệt

Ngoài việc chọn tủ lạnh có thương hiệu, sử dụng đúng cách thì chọn địa chỉ sửa chữa, bảo trì uy tín khi xảy ra hỏng hóc là yếu tố hết sức cần thiết. Trong những cơ sở có mặt trên thị trường hiện nay, dịch vụ sửa tủ lạnh tại Bằng Liệt hỗ trợ bởi trung tâm điện tử An Khang là nơi mà bạn nên tham khảo. Đến đây, mọi vấn đề trục trặc của tủ lạnh sẽ được xử lý triệt để dưới đôi tay của nhân viên lành nghề và thái độ làm việc tận tâm, chắc chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Để mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đội ngũ trung tâm điện tử An Khang không ngừng phát triển và trao dồi kiến thức, kinh nghiệm để xử lý mọi vấn đề hỏng hóc chính xác và hiệu quả, cho dù đó là hư hỏng nghiêm trọng. Cùng với đó, sự tận tụy và nhiệt tình, bất cứ thắc mắc nào của khách hàng cũng sẽ được tư vấn, giải đáp, giúp khách hàng tìm được biện pháp khắc phục trục trặc của tủ lạnh tốt nhất.

Bên cạnh đó, nhằm giúp người tiêu dùng chủ động hơn trong vấn đề kinh phí, trung tâm An Khang luôn thông báo chi phí sửa chữa, bảo trì cho từng dịch vụ. Khi nhận được sự thống nhất từ phía người tiêu dùng, nhân viên mới bắt tay vào công việc.

Sửa tủ lạnh tại  Bằng Liệt giá cả tốt, hỗ trợ hữu ích
Sửa tủ lạnh tại Bằng Liệt giá cả tốt, hỗ trợ hữu ích

Một trong những yếu tố mà người tiêu dùng lo lắng hiện nay khi tìm đến các cơ sở sửa chữa tủ lạnh, đó chính là linh kiện thay thế có bảo đảm về chất lượng hay không? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tất cả các thiết bị dùng để thay mới bộ phận hỏng hóc được An Khang nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Tủ lạnh có thể rơi vào các trường hợp: tủ lạnh bị đóng tuyết, cửa đóng không khít, lỗi hỏng bên trong block…nên trung tâm điện tử An Khang làm việc 24/7 và kể cả chủ nhật, ngày lễ. Bạn có thể gọi đến An Khang bất kỳ lúc nào, chúng tôi sẽ có mặt tại nơi trong vòng 30 phút.

Để tủ lạnh hoạt động trở lại trong điều kiện tốt nhất và bền bỉ theo thời gian thì bạn hãy gọi đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại Bằng Liệt trực thuộc trung tâm điện tử An Khang nhé. Mọi trục trặc, hư hỏng xảy ra với chiếc tủ lạnh của gia đình bạn sẽ được giải quyết triệt để trong một quy trình chuyên nghiệp.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388