Sửa tivi chuyên nghiệp tại Trần Hòa

Dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Trần Hòa của Trung tâm điện tử An Khang hiện đang được rất nhiều người dân rỉ tai nhau về chất lượng phục vụ tuyệt vời. Vậy, những yếu tố nào làm nên vị thế và lòng tin, cũng như “chất lượng phục vụ tuyệt vời” của dịch vụ?

Thiết bị sửa chữa và linh kiện chất lượng cao

Trung tâm An Khang là một trung tâm uy tín và chất lượng, với thời gian hoạt động lâu dài. Vì thế, những dịch vụ của Trung tâm luôn sử dụng những thiết bị hiện đại và linh kiện chính hãng chất lượng cao nhằm tạo nên và gây dựng tốt hơn niềm tin cho khách hàng.

Giá cả rõ ràng, minh bạch, hợp lý

Trái ngược với dịch vụ chất lượng cao và các thiết bị kỹ thuật hiện đại, giá cả mỗi dịch vụ sửa chữa tivi lại hết sức rõ ràng, công khai, minh bạch.

Trung tâm An Khang còn là một thành viên trong nhóm hội điện tử miền bắc nên cũng cùng giao lưu trao đổi để với nhau để thống nhất giảm giá thành, giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.

Đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề, chuyên nghiệp và tận tình

Sửa tivi chuyên nghiệp tại Trần Hòa để được hỗ trợ tốt nhất
Sửa tivi chuyên nghiệp tại Trần Hòa để được hỗ trợ tốt nhất

Mr An – người đứng đầu Trung tâm chia sẻ về mục tiêu và tiêu chí hoạt động là “làm đúng lương tâm người thợ”.

Có thể nói, dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Trần Hòa sở hữu một đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có khả năng giải quyết bất kỳ hỏng hóc kể cả “khó nhằn” nhất về tivi. Cùng với đó là thái độ phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên tại đây: quan tâm và tìm hiểu một cách kỹ càng những vấn đề về tivi, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng các dịch vụ cần thiết; sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa tại gia của người dùng,… Có thể nói, thái độ phục vụ luôn là một trong những điểm sáng cho chất lượng phục vụ của Trung tâm điện tử An Khang, là điều níu giữ khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Trước những Trung tâm và những dịch vụ đang mọc lên như nấm trên thị trường, dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Trần Hòa nói riêng và Trung tâm điện tử An Khang vẫn giữ được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng qua rất nhiều năm; có thể nói để đạt được điều đó không bao giờ là dựa vào may mắn mà dựa vào chính sự cố gắng nỗ lực không ngừng của toàn thể thợ nghề tại đây…

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388