Sửa quạt phun sương tại Nguyễn Trãi

Trước đây để làm mát và giải nhiệt trong những trưa tháng 6 oi ả, ông bà ta chỉ có cách tận dụng những bóng dâm nơi sân đình, gốc đa, hoặc có chiếc quạt nan để phe phẩy. Nhưng giờ đây hình ảnh ấy đã không còn vì hàng loạt phát minh vĩ đại đời ra máy điều hòa, quạt điện và hữu dụng nhất gần đây là quạt phun sương. Nhiều cơ sở bán sản phẩm này và đi kèm với đó là cũng có nhiều địa chỉ sửa chữa, tốt nhất có lẽ phải kể đến sửa quạt phun sương tại Nguyễn Trãi tại Trung tâm điện tử An Khang là quyết định đúng đắn.

Năm 2019, chứng kiến hàng loạt tính năng mới của quạt phun sương được áp dụng trên thực tế, mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho người dùng:

  • Hoạt động của các ion ẩm có tính chất hóa học nâng cao khả năng lọc các vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người, từ đây các bệnh truyền nhiễm hay vi rút gây bệnh có thể bị ngăn chặn và làm sạch môi trường, nâng cao chất lượng, giá trị cuộc sống.
  • Chế độ hẹn giờ giúp người dùng có thể chủ động điều khiển thời gian bật tắt quạt phun sương theo ý mình, vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà lại vừa đảm bảo sức khỏe gia đình tránh tình trạng ngủ quên, bị cảm lạnh hoặc viêm xoang.
Sửa quạt phun sương tại Nguyễn Trãi nhân viên chuyên nghiệp
Sửa quạt phun sương tại Nguyễn Trãi nhân viên chuyên nghiệp

Với các ứng dụng khoa học mới này, đồng nghĩa với việc nếu có hỏng hóc gặp phải thì chỉ nơi chuyên môn nghiệp vụ rõ ràng như sửa quạt phun sương tại Nguyễn Trãi mới có thể khắc phục sự cố đáng tiếc. Lý do nên chọn địa chỉ uy tín như Điện tử An Khang là vì:

  • Chúng tôi hoạt động rất nhiều năm trong lĩnh vực này, và luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng, điều đó chứng minh chất lượng cũng như uy tín hàng đầu của dịch vụ.
  • Tại đây, sau khi sửa xong khách hàng còn được bảo hành hậu mãi, mọi trường hợp sự cố lặp lại do lỗi của cơ sở sửa chữa thì việc hoàn lại tiền cho khách là 100%, hơn thế hỏng hóc đó sẽ được khắc phục miễn phí.
  • Khách hàng lo lắng rằng quạt phun sương của gia đình mình là thương hiệu nổi tiếng, hàng chất lượng cao hiếm có trên thị trường, được nhập khẩu từ nước ngoài,… ở Việt Nam không có nơi nào sửa được. Nhưng với sửa quạt phun sương tại Nguyễn Trãi sẽ “phá vỡ mọi giới hạn”, hỏng hóc đến từ bất kì thương hiệu quạt phun sương cao cấp nào cũng luôn được xử lý triệt để.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng chắc chắn sẽ hữu dụng trong những trường hợp quạt phun sương của quý khách bị hỏng. sửa quạt phun sương tại Nguyễn Trãi cam kết làm việc bằng tất cả trí óc và tâm huyết xứng đáng với niềm tin, sự mong mỏi của khách hang và An Khang sẽ luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

 

 

0945.440.388