Sửa quạt phun sương tại Hoàng Văn Thái

Với sự phát triển như ngày nay thì quạt phun sương cũng như một chiếc điều hòa mát lạnh trong nhà của bạn, là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình vào các dịp hè nóng bức. Nếu quạt có bất cứ sự cố nào, hãy mang ngay đến cửa hàng sửa quạt phun sương tại Hoàng Văn Thái.

Các lỗi thường gặp ở quạt phun sương

Sau khi sử dụng 1-2 năm thì đa số các thiết bị điện sẽ bắt đầu có sự cố hỏng, quạt phun sương cũng ko ngoại lệ, sau đây là một số lỗi thường gặp:

– Do nguồn điện không đảm bảo, hoặc van điều khiển bị hỏng, hay động cơ quá tải mà quạt sẽ không chạy dù đã bật nút nguồn.

– Do ma sát giữa trục quay và bạc thau sẽ làm quạt gây ra tiếng ồn.

– Quạt bị rung lắc do các ốc ít văng ra, khớp nối bị lỏng hoặc quạt không được điều chỉnh ở độ cao phù hợp.

Sửa quạt phun sương tại Hoàng Văn Thái

Sửa quạt phun sương tại Hoàng Văn Thái hỗ trợ sớm nhất
Sửa quạt phun sương tại Hoàng Văn Thái hỗ trợ sớm nhất

Sử dụng thường xuyên nên không thể tránh khỏi việc chiếc quạt của bạn bị hỏng hóc, ngay khi xảy ra sự cố bạn hãy gọi ngay cho sửa quạt phun sương tại Hoàng Văn Thái để biết ngay tình trạng máy đang ở mức độ nào.

– Họ sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục nếu đó là lỗi nhẹ, còn nếu lỗi nặng mà bạn không thể tự xử lý, họ sẽ đến tận nhà để sửa chữa cho quạt của bạn.

– Với kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị gia dụng điện lâu năm thì tiến hành sửa chữa tại đơn vị uy sẽ đảm bảo chất lượng, uy tín đối với khách hàng.

– Cam kết bảo hành lâu dài, sửa chữa sạch sẽ, chỉnh chu làm hài lòng khách hàng.

– Đặc biệt giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí với giá thành cực rẻ.

Hãy đến với sửa quạt phun sương tại Hoàng Văn Thái để bạn có thể yên tâm và hài lòng với số tiền bạn đã bỏ ra. Trung tâm điện tử An Khang trở thành sự lựa chọn đúng đắn giúp quá trình sửa chữa hư hỏng, trục trặc của quạt phun sương diễn ra thuận lợi.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0945.440.388