Sửa quạt điều hòa

Dịch vụ sửa quạt điều hòa tại Hà Nội là nơi quý khách hàng có thể tin tưởng gửi gắm niềm tin. Bởi chúng tôi luôn đem đến cho người dùng những phương án sửa chữa thiết bị hiệu quả và tiết kiệm nhất thị trường. Kết hợp với đó là quy trình phục vụ chuyên nghiệp, cùng lời cam kết bảo hành uy tín dành cho quý khách hàng gần xa.

Khi nào cần sửa quạt điều hòa?

Quạt điều hòa là loại thiết bị làm mát được sử dụng phổ biến tại rất nhiều hộ gia đình. Thiết bị hầu như phải hoạt động xuyên suốt và rất ít có thời gian nghỉ ngơi, nhất là vào thời điểm nắng nóng trong mùa hè. Chính vì vậy chiếc quạt điều hòa đôi khi sẽ gặp phải một số sự cố ngoài ý muốn. Đó là lý do vì sao bạn cần sửa quạt điều hòa ngay khi nhận thấy những những biểu hiện hư hỏng như sau:

Sửa quạt điều hòa bảo vệ chất lượng thiết bị
Sửa quạt điều hòa bảo vệ chất lượng thiết bị
 • Chiếc quạt điều hòa không nhận nguồn điện áp dù đã được cắm điện. Rất có thể thiết bị đã bị cháy cầu thì bên trong nên sản phẩm không thể nào tiếp nhận nguồn điện.
 • Quạt điều hòa không chạy mặc dù hệ thống đèn báo hiệu thông báo rằng đã tiếp nhận nguồn điện. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên có thể là do nguồn điện áp không được cấp vào động cơ quạt hoặc bộ phận này đã bị hỏng.
 • Quạt điều hòa hoạt động bình thường nhưng không có công dụng làm mát. Lý do nằm ở hệ thống bơm nước bị trục trặc, tấm lọc quá dơ bẩn hoặc lượng nước trong quạt không đủ mát.
 • Quạt điều hòa có mùi tanh hoặc phát ra mùi khét trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân là do hệ thống dây điện vào bo mạch bị chạm và bơm nước không thể tải lên trên máy.
 • Quạt hơi nước kêu to hoặc chạy quá yếu trong quá trình sử dụng. Rất có khả năng chiếc quạt đang bị mắc kẹt ở bộ phận nào đó.

Địa chỉ sửa quạt điều hòa uy tín, giá rẻ

Ngay khi nhận thấy những biểu hiện bệnh của thiết bị, bạn cần tìm kiếm cho mình địa chỉ sửa quạt điều hòa uy tín, giá rẻ. Nhưng trong rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, đâu mới là nơi đáng để mọi người gửi gắm niềm tin? Gợi ý hoàn hảo dành cho người dùng chính là trung tâm sửa quạt điều hòa chất lượng cao tại Hà Nội. Nơi chuyên sửa quạt điều hòa và hàng loạt các sản phẩm thiết bị gia dụng khác.

Đến với đơn vị, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình và giải đáp tất cả các thắc mắc mà mình đang gặp phải. Tiếp sau đó, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên trình độ cao hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa theo đúng trình tự kỹ thuật. Cùng với dịch vụ sửa quạt điều hòa tận nhà, chúng tôi đem đến sự tiện lợi tối ưu dành cho người dùng.

Thêm một điểm cộng dành cho đơn vị dịch vụ chính là bảng báo giá sửa chữa cực kỳ ưu đãi.  Tùy vào từng lỗi kỹ thuật khác nhau mà giá cả sửa chữa cũng có sự dao động phù hợp với túi tiền. Tin chắc rằng quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

Các bước sửa quạt điều hòa tại trung tâm dịch vụ

Nhằm cung cấp sự tham khảo chi tiết nhất cho người dùng, chúng tôi công khai quy trình sửa quạt điều hòa tại trung tâm dịch vụ. Bên trong quy trình, các bước sửa chữa thiết bị được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Trung tâm ghi nhận nhu cầu sửa quạt hơi nước của quý khách hàng gần xa. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để kiểm tra và tiến hành báo giá cho người dùng.
 • Bước 2: Sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, nhân viên đơn vị ứng dụng kỹ thuật hiện đại để khắc phục sự cố cho chiếc quạt điều hòa. Chúng tôi đảm bảo không có bất kỳ một sai sót gì xảy ra trong quá trình sửa chữa thiết bị.
 • Bước 3: Nhân viên công ty kiểm tra hiệu quả sửa chữa bằng cách khởi động quạt điều hòa của gia đình. Nếu không có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ bàn giao thiết bị cho người dùng.
 • Bước 4: Trung tâm dịch vụ áp dụng chế độ bảo hành dài hạn dành cho dòng sản phẩm được đơn vị sửa chữa. Điều này đem đến sự an tâm cao cho tất cả khách hàng.

Trung tâm sửa quạt điều hòa cam kết chất lượng

Sửa quạt điều hòa giá thành rẻ nhất
Sửa quạt điều hòa giá thành rẻ nhất

Tiếp tục củng cố lòng tin của người dùng gần xa, đơn vị sửa quạt điều hòa đưa ra lời cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ. Cụ thể là:

 • Chúng tôi đảm bảo cung cấp những lời khuyên hữu ích, hướng đến lợi ích chung của người dùng. Nói không với hành vi tư vấn gian dối, khiến mọi người phải tiêu tốn nhiều chi phí không tên.
 • Công khai bảng báo giá chi tiết để mọi người có được sự tham khảo tốt nhất. Đơn vị tuyệt đối không tự ý tăng giá khi chưa nhận được sự thống nhất với khách hàng.
 • Áp dụng chế độ bảo hành và bảo trì với nhiều điều khoản được quy định rõ ràng. Dựa vào đây, quý khách hàng sẽ được bảo vệ lợi ích tối đa.
 • Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm dịch vụ tại đơn vị không khiến bạn cảm thấy ưng ý.

Ngay bây giờ hãy liên hệ với trung tâm sửa quạt điều hòa chất lượng cao, để được phục vụ trong thời gian sớm nhất. Tại đơn vị luôn có sẵn đội ngũ nhân tài hùng hậu, sẵn sàng phục vụ người dùng bất chấp thời gian và không gian.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388