Sửa nồi cơm điện cuckoo uy tin tại Hà nội

Trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa An Khang chuyên nhận sửa chữa nồi cơm Cuckoo uy tín làm đúng lương tâm người thợ

Nồi cơm điện cuckoo của các bạn đang nấu bình thường tự dưng lăn đổ bệnh.lỗi hiển thị lên màn hình nhưng bạn không biết nguyên nhân và cách sửa.bạn cần tìm trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa nồi cơm điện cuckoo uy tín !.Hôm nay, điện tử hoàng kim sẽ giới thiệu 13 lỗi cơ bản khi sử dụng nồi cuckoo hàn quốc !.
13 Mã lồi nồi cơm điện cuckoo này áp dụng cho toàn bộ thương hiệu cuckoo hàn quốc kể cả nồi xuất khẩu hay xách tay !. và dưới đây là 13 lỗi trong quá trình sử dụng sản phẩm. Xin mọi người lưu ý Nếu như lỗi vẫn tiếp tục xảy ra thường xuyên – Khách hàng nên hỏi ngay dịch vụ bán hàng hoặc nhân viên kỹ thuật trung tâm bảo hành và sửa chữa nồi cơm điện cuckoo gọi hoặc nhắn tin Zalo Facebook theo sô 0983561899

1. Bảng mã lỗi nồi cơm điện cuckoo khi sử dụng nồi và nồi sẽ báo lỗi trên màn hình ( chỉ với nồi cơm điện tử cuckoo có màn hình LCD ) như :

nồi cơm điện cuckoo báo lỗi E01,E3,E4,E0,E1
Mã lỗi nồi cơm điện cuckoo báo lỗi

>>> Cách sửa nồi cơm điện cuckoo báo lỗi E0,E1,E01,E3,E4 giá sửa khoảng 280.000vnđ

1. Khi không có lòng nồi
2.hỏng mắt đọc nhiệt độ ( nó nhấp nháy )
3. do quạt bị hỏng hoặc yếu
4. Ban quên khóa nắp trước khi nấu ( có thể bạn vẫn khóa nhưng vẫn báo lỗi E01 điều này hết sức bình thường vì dung lâu ngày nồi sẽ bị hư cảm biến khóa ở trên nắp dẫn đến không nấu được và báo lỗi – lưu ý : ” lỗi này khá phổ biến các bạn nên mang đến trung tâm hoặc bảo hành sửa chữa Hoàng Kim gần nhất !)
5.Khi đung nước hoăc cài đặt quá thời gian nấu ( thường không được cài quá 13 tiếng )

6.Lỗi khóa rồi nhưng mở được
7.năng lượng có vấn đề
8.có vấn đề về thiết bị nhớ ( IC điều khiển )
9.Sự cố về mắt đọc ( mắt không thể đọc được chương trình và không thể hiểu được lệnh điều khiển từ người dùng )
10. Lỗi khi các bạn nhấn nút nấu hoặc giữ ấm khi chưa đậy nắp.
11.kiểm tra chức năng sự bất thường của nguồn điện – nó sẽ báo khi nguồn chập chờn,không ổn định…
12 Nồi cơm điện cuckoo báo lỗi E0,E3,E4
13.Lỗi không lên nguồn hoặc nấu sống xì hơi…. còn rất nhiều các lỗi khác nhưng An khang xin đưa ra 13 lỗi cơ bản của nồi cơm điện cuckoo thường xuyên gặp phải và cách phòng tránh cũng như sửa chữa !

hãy gọi ngay cho trung tâm bảo hành và sửa chữa nồi cơm điện cuckoo An Khang để được tư vấn và sửa chữa khắc phục tốt nhất với phương châm làm đúng lương tâm người thợ bạn chỉ cần gọi hoặc nhăn tin Zalo hoặc Facebook theo sô 0983561899 sau đây là những nhân viên của trung tâm

0945.440.388