Sửa máy giặt tại Trần Hòa

Máy giặt đang sử dụng tự nhiên phát ra tiếng kêu lớn, không vắt nước, các nút điều khiển không hoạt động, xả nước liên tục…khiến bạn khó chịu khi, làm ảnh hưởng đến công việc giặt giũ. Đây là lúc mà bạn nên tìm đến các cơ sở sửa chữa máy giặt để được xử lý tốt nhất. Giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa máy giặt tại Trần Hòa được hỗ trợ bởi trung tâm điện tử An Khang, nơi mà bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và tuổi thọ của máy giặt sau này.

Với công dụng và tiện ích mang lại cho cuộc sống hiện đại của người tiêu dùng, máy giặt được sử dụng phổ biến hơn.Và hầu như trong mỗi gia đình hiện nay đều lắp đặt một chiếc máy giặt. Từ đây, nhiều cơ sở ra đời nhằm mục đích giúp người tiêu dùng xử lý những trục trặc, hỏng hóc của máy giặt, sớm sử dụng máy trở lại phục vụ cho nhu cầu thực tế.

Bạn có thể chọn bất cứ đơn vị sửa chữa, bảo trì nào, nhưng để đảm bảo về độ bền bỉ của máy giặt sau này thì cân nhắc chọn địa chỉ uy tín là điều rất cần thiết. Trong những đơn vị có mặt trên thị trường hiện nay, dịch vụ sửa máy giặt tại Trần Hòa – một chi nhánh của trung tâm điện tử An Khang là nơi mà bạn nên tham khảo. Đến đây bạn sẽ được tư vấn từ A đến Z cùng với những chính sách hấp dẫn:

Sửa máy giặt tại Trần Hòa nhiều ưu đãi, hỗ trợ tốt khách hàng
Sửa máy giặt tại Trần Hòa nhiều ưu đãi, hỗ trợ tốt khách hàng
  • Khi khách hàng gọi đến, An Khang sẽ cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra lỗi kỹ thuật mà máy giặt đang gặp phải và tư vấn đến khách hàng biện pháp xử lý tốt nhất.
  • Cam kết đến khách hàng các thiết bị, linh kiện được dùng để thay thế cho các bộ phận bị hư hỏng có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tận tâm với công nghiệp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sử dụng máy giặt trở lại có độ bền bỉ theo năm tháng.
  • Chính sách hậu mãi chu đáo, tất cả các dịch vụ của trung tâm điện tử An Khang có thời gian bảo hành lâu dài nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong thời gian sử dụng máy giặt về sau.

Để máy giặt không rơi vào những tình huống hỏng hóc không đáng có, bạn hãy tìm đến dịch vụ sửa máy giặt tại Trần Hòa thuộc trung tâm điện tử An Khang nhé. Chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi và khắc phục sớm nhất những bệnh mà máy giặt hay gặp phải để mang lại tiện nghi cho ngôi nhà bạn.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0945.440.388