Sửa máy giặt tại Thịnh Liệt

Máy giặt là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, hỗ trợ cho công việc giặt giũ được nhanh chóng hơn. Hầu như trong hộ gia đình nào cũng lắp đặt một chiếc máy giặt cả. Cũng giống như các mặt hàng khác, trong thời gian vận hành, máy giặt khó tránh khỏi những hỏng hóc không đáng có, gây phiền phức cho người tiêu dùng. Thấu hiểu được điều này dịch vụ sửa máy giặt tại Thịnh Liệt hỗ trợ từ trung tâm điện tử An Khang ra đời, mang đến cho khách nhiều tiện ích và hơn hết là xử lý triệt để mọi vấn đề của máy giặt một cách nhanh nhất.

Nếu như vào nhiều năm trước đây, mỗi lần chiếc máy giặt bị hư hỏng, trục trặc bạn phải mang máy đến cơ sở để sửa chữa, vì máy giặt có trọng lượng lớn nên gây khó khăn rất nhiều cho người tiêu dùng. Vì vậy, trung tâm điện tử An Khang hỗ trợ chính sách sửa chữa, bảo trì tại nhà. Khi khách hàng gọi đến, nhân viên chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi kiểm tra, xem xét những lỗi kỹ thuật của máy và hướng dẫn cách xử lý tốt nhất. Cùng với đó, An Khang còn báo chi phí sửa chữa từng dịch vụ đến khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì công việc mới được tiến hành.

Sửa máy giặt tại Thịnh Liệt hỗ trợ khách hàng tận tình
Sửa máy giặt tại Thịnh Liệt hỗ trợ khách hàng tận tình

Sử dụng dịch vụ của trung tâm An Khang, bạn có thể hoàn toàn an tâm. Bởi vì, mọi quy trình được thực hiện dưới những đôi bàn tay lành nghề, trình độ chuyên môn cao nên dù là hư hỏng nghiêm trọng nhất cũng sẽ được xử lý triệt để. Giúp máy giặt hoạt động hiệu quả và có độ bền bỉ theo thời gian.

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gọi đến trung tâm điện tử An khang để được tư vấn. Vì, An Khang làm việc vào cả những ngày chủ nhật và ngày lễ. Sự tiện ích này góp phần giúp người tiêu dùng sớm sử dụng lại máy giặt phục vụ cho cuộc sống của gia đình.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa máy giặt chuyên nghiệp? Bạn không biết nên chọn cơ sở nào? Với những chia sẻ ở trên, hi vọng bạn đã có được đáp án tốt nhất để khắc phục những trục trặc của máy giặt. Đến với dịch vụ sửa máy giặt tại Thịnh Liệt, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình, chu đáo từ A đến Z đến bạn.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388