Sửa máy giặt tại quận Đống Đa

Nhu cầu sử dụng máy giặt ngày càng cao đi kèm với đó các trục trặc, hư hỏng về thiết bị gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của gia đình. Trung tâm điện tử An Khang cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại quận Đống Đa nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu sửa chữa của người dân trong khu vực cũng như trên địa bàn Hà Nội.

Một số lỗi thường gặp ở máy giặt

Do thời gian hoạt động dài hoặc do ảnh hưởng của các tác nhân vật lý hay thời tiết mà đôi khi, máy giặt nhà bạn gặp phải những hư hỏng, trục trặc không đáng có như:

  • Máy giặt kêu to và rung dữ dội
  • Kết thúc quá trình giặt nhưng máy không tự động tắt nguồn
  • Thiết bị không thực hiện chức năng vắt
  • Máy giặt xả nước liên tục
  • Máy giặt không trong trạng thái hoạt động dù đã cắm điện
  • Máy giặt giặt quần áo không sạch hoặc vẫn còn những hạt bột giặt li ti bám trên quần áo
  • ….

Trên đây là một số lỗi phổ biến về máy giặt; trong quá trình hoạt động, có thể người dùng còn bắt gặp rất nhiều trục trặc khác. Những lúc như vậy, khách hàng nên đưa máy giặt đến sửa chữa tại những trung tâm điện tử uy tín trong thời gian sớm nhất để đảm bảo khả năng hoạt động cho thiết bị của gia đình mình.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín, chất lượng

Sửa máy giặt tại quận Đống Đa nhân viên làm việc chuyên nghiệp
Sửa máy giặt tại quận Đống Đa nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa máy giặt tại quận Đống Đa do Trung tâm điện tử An Khang đầu tư hỗ trợ là một trong những dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Cơ sở sửa chữa tại Đống Đa nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự tin tưởng từ phía khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt; giá thành phải chăng, phù hợp; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình; nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng chế độ bảo hành cho mỗi loại dịch vụ lên tới 12 tháng!

Với phương châm luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi lần sử dụng, dịch vụ sửa máy giặt tại quận Đống Đa luôn cố gắng sửa chữa và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất trong khả năng của mình; bởi chúng tôi biết, niềm tin của khách là cách thức tồn tại và hoạt động của chúng tôi.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0945.440.388