Sửa máy giặt tại Nguyễn Xiển

Nên sửa máy giặt ở đâu? Dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Xiển có uy tín hay không? là những thắc mắc chung của nhiều khách hàng hiện nay khi máy giặt xảy ra hỏng hóc. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi mách đến bạn cơ sở sửa chữa, bảo trì máy giặt đáng tin cậy và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, bạn hãy tham khảo nhé!

Những bệnh thường gặp ở máy giặt

Cũng giống như các vật dụng gia đình khác, máy giặt cũng có thời hạn sử dụng nhất định và hay xảy ra hư hỏng khi sử dụng sai cách hoặc đặt ở những vị trí ẩm ướt, gồ ghề. Dưới đây là một số sự cố thường xuyên xảy ra với máy giặt:

  • Máy giặt rung mạnh và kêu to khi vận hành
  • Thời gian xả nước quá lâu
  • Máy giặt không hoàn thành tính năng vắt khô
  • Quần áo giặt không được sạch
  • Máy giặt liên tục xả nước

Dịch vụ sửa máy giặt uy tín và chu đáo tại Tp.Hà Nội

Trong hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy giặt trên địa bàn Tp. Hà Nội, dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Xiển luôn được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn chủ yếu để giải quyết các vấn đề liên quan tới máy giặt. Đây là một chi nhánh được hỗ trợ từ trung tâm điện tử An Khang, có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện dân dụng nên cam kết về chất lượng của máy giặt và những chính sách kèm theo.

Sửa máy giặt tại Nguyễn Xiển giá rẻ nhất, hỗ trợ tốt nhất
Sửa máy giặt tại Nguyễn Xiển giá rẻ nhất, hỗ trợ tốt nhất

Đầu tiên đó chính là chi phí sửa chữa rõ ràng, minh bạch, trung tâm điện tử An Khang luôn thông báo trước đến khách hàng mức giá phải trả. Điều này giúp người tiêu dùng chủ động hơn trong kinh phí. Hơn hết, khi người tiêu dùng thống nhất với bảng giá An Khang đưa ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề vững vàng mới tiến hành công việc sửa chữa, thay thế các linh kiện, bộ phận bị hư hỏng.

Tiếp theo, trung tâm điện tử An Khang làm việc 24/24, bất cứ lúc nào khách hàng cũng sẽ nhận được những tư vấn tận tình và chu đáo của chúng tôi. Giúp khách hàng nhanh chóng sử dụng máy giặt trở lại, phục vụ cho công việc giặt giũ hằng ngày.

Cuối cùng, tất cả các dịch vụ của trung tâm An Khang đều có chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của máy giặt sau này. Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên An Khang sẽ kiểm tra toàn bộ hoạt động của máy giặt rồi mới bàn giao cho người tiêu dùng, giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng máy giặt.

Máy giặt là vật dụng không thể thiếu trong gia đình, nó mang lại nhiều công dụng và lợi ích cho người tiêu dùng. Vì vậy, để máy giặt có  hạn chế rơi vào những trục trặc không đáng có hoặc khắc phục sớm các lỗi kỹ thuật, tránh trở nên nghiêm trọng hơn thì chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Xiển thuộc trung tâm điện tử An Khang là quyết định chính xác nhất của bạn. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức và tư vấn từ A đến Z đến bạn.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0945.440.388