Sửa máy giặt tại Nguyễn Văn Trỗi

Sự phát triển của kỹ thuật đã cho ra đời nhiều thiết bị điện dân dụng phục vụ cho cuộc sống của con người. Trong số đó, có thể kể đến một sản phẩm giúp công việc giặt giũ của các bà mẹ nội trợ được nhanh chóng hơn, đó chính là máy giặt. Loại máy này có cấu tạo phức tạp nên khi xảy ra hư hỏng, nếu bạn không am hiểu về kỹ thuật thì hãy liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Văn Trỗi hỗ trợ từ trung tâm điện tử An Khang để được tư vấn và xử lý tốt nhất nhé!

Với sự ra đời của vố số cơ sở lớn nhỏ sửa chữa, bảo trì máy giặt hiện nay thì bạn không quá khó trong vấn đề chọn một nơi để tin tưởng. Tuy nhiên, chất lượng của máy giặt có được tốt hay không? Máy sử dụng trở lại có hiệu quả? đều phụ thuộc vào quyết định của bạn. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu đến bạn trung tâm điện tử An Khang, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý dứt khoát những sự cố đang xảy ra với chiếc máy giặt gia đình:

Sửa máy giặt tại Nguyễn Văn Trỗi giá cả tốt, dịch vụ hữu ích
Sửa máy giặt tại Nguyễn Văn Trỗi giá cả tốt, dịch vụ hữu ích
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn vững vàng sẽ tìm ra chính xác lỗi của máy giặt và giải quyết hiệu quả nhất.
  • Trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ cho công việc sửa chữa, bảo trì được thuận lợi, mọi vấn đề đều được xử lý, cho dù đó là lỗi kỹ thuật nghiêm trọng.
  • Các linh kiện, vật dụng dùng để thay thế bộ phận hư hỏng có nguồn gốc rõ ràng, sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng nên cam kết về chất lượng máy giặt sau này và giúp máy hoạt động trở lại trơn tru nhất.
  • Làm việc 24/7, kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ, bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể gọi đến An Khang để được tư vấn.
  • Tất cả các dịch vụ sửa chữa đều có chính sách bảo hành lâu dài, trong thời gian đó nếu có hỏng hóc thì An Khang sẽ đến tận nơi bảo trì mà không tính thêm chi phí nào cả.

Máy giặt hoạt động trong điều kiện tốt nhất sẽ giúp cho người tiêu dùng an tâm hơn, công việc giặt giũ hằng ngày không bị gián đoạn. Vì vậy, sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Văn Trỗi là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn. Với phương châm “khách hàng là thượng đế” chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng vì đã tin tưởng An Khang.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388