Sửa máy giặt tại Nguyễn Tuân

Tại sao máy giặt nhà bạn lại giặt không sạch? Quần áo vắt không khô? Máy hay kêu to bất thường? Đó là do máy giặt bắt đầu xuống cấp. Hãy để dịch vụ chuyên sửa máy giặt tại Nguyễn Tuân giải quyết hết những vấn đề trên và trả lại cho bạn chiếc máy như mới.

Bạn đã biết cách tăng tuổi thọ máy giặt đúng cách?

  • Tuyệt đối không đổ bột giặt, nước giặt trực tiếp lên quần áo.
  • Tránh giặt chung các loại quần áo khác nhau trong một lần giặt.
  • Không được giặt quá nhiều quần áo, số lượng quần áo vượt quá số kg cho phép của máy giặt.
  • Quần áo dính dầu nhớt không nên giặt bằng máy giặt.
  • Đặt máy giặt nơi cao ráo, khô thoáng.
  • Thường xuyên vệ sinh lồng giặt, ngăn đựng xà phòng và lưới lọc.

Chuyên sửa máy giặt tại Nguyễn Tuân chất lượng, nhanh chóng

Sửa máy giặt tại Nguyễn Tuân giá cả ưu đãi, chất lượng tốt
Sửa máy giặt tại Nguyễn Tuân giá cả ưu đãi, chất lượng tốt

Trung tâm điện tử An Khang với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sửa chữa, bảo dưỡng đồ gia dụng, đồ điện lạnh sẽ là lựa chọn số 1 cho khách hàng. Các chuyên gia và kỹ thuật viên tại trung tâm chúng tôi đều có tay nghề cao và chuyên môn tốt. Bảng giá dịch vụ cụ thể, công khai rõ ràng giúp quý khách dễ tham khảo và lựa chọn. Sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Khi đến với dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Tuân, khách hàng có thể yên tâm vì có đầy đủ giấy tờ và biên nhận. Khách hàng chỉ thanh toán khi đã kiểm tra kỹ thiết bị lúc bàn giao. Chế độ bảo hành dài hạn nếu máy gặp trục trặc sau khi sửa tại trung tâm. Các linh kiện sử dụng đều đảm bảo chính hãng 100% với đầy đủ giấy tờ.

Trung tâm điện tử An Khang luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng 24/7. Chúng tôi không chỉ sửa máy giặt mà còn những thiết bị khác như: tivi LED, tivi LCD, máy lạnh, quạt hơi nước,… Nhắc máy và gọi ngay cho Trung tâm An Khang nếu bạn cần sửa máy giặt tại Nguyễn Tuân hoặc sửa chữa những đồ điện tử, điện lạnh khác.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

 

0945.440.388