Sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi

Trong nhiều năm qua, máy giặt được sử dụng phổ biến nhằm mục đích hỗ trợ cho cuộc sống được tiện nghi hơn. Có thể nói hầu như người tiêu dùng đã lắp đặt cho gia đình mình một chiếc máy giặt. Nhưng để máy giặt sử dụng với hiệu quả tốt nhất thì bên cạnh chọn thương hiệu nổi tiếng, lắp đặt khoa học thì tìm hiểu các đơn vị, cơ sở sửa chữa máy giặt cũng rất quan trọng. Đây sẽ là nơi giúp bạn an tâm hơn trong quá trình máy giặt hoạt động. Trong số đó, gợi ý đến bạn dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi được hỗ trợ của trung tâm điện tử An Khang đang được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng nhất hiện nay.

Khi máy giặt của bạn xuất hiện những hiện tượng lạ mà bạn không thể tự sửa chữa được  như: máy không chạy, không vắt, liệt phím, không có nước cấp vào…thì bạn nên nhanh chóng xử lý nhanh chóng, ngăn chặn tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

Trung tâm điện tử An khang với thâm niên trong nghề hơn 12 năm sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề đang xảy ra với chiếc máy giặt, cho dù đó là những hư hỏng, trục trặc rất nặng. An Khang có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng sớm sử dụng lại máy giặt có độ bền cao, phục vụ cho công việc giặt giũ hằng ngày.

Sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi phục vụ nhanh chóng, giá thành rẻ
Sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi phục vụ nhanh chóng, giá thành rẻ

Mọi linh kiện, vật dụng mà trung tâm An Khang dùng để thay thế các bộ phận hỏng hóc có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy, cam kết đến khách hàng chất lượng của máy giặt sau này. Khách hàng có thể an tâm hơn về tuổi thọ của máy giặt.

Máy giặt có cấu tạo phức tạp và kích thước lớn nên khi gặp trục trặc thì người tiêu dùng sẽ khó khăn trong việc vận chuyển đến các sở để sửa chữa. Vì vậy, trung tâm An Khang hỗ trợ dịch vụ sửa chữa tại nhà, khi khách hàng gọi đến, nhân viên sẽ đến tận nơi, trực tiếp kiểm tra và xem xét các lỗi kỹ thuật của máy giặt. Sau đó, nhân viên An Khang sẽ đưa ra những tư vấn, biện pháp khắc phục tốt nhất cùng với mức chi phí mà bạn cần phải trả. Nếu như khách hàng đồng ý  với mức giá của An khang đưa ra thì nhân viên mới tiến hành công việc sửa chữa, bảo trì.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Trãi được hỗ trợ bởi trung tâm điện tử An Khang là nơi sẽ giúp máy giặt của bạn hoạt động trong điều kiện tốt nhất. Hãy gọi cho trung tâm điện tử An Khang nếu như bạn đang gặp rắc rối với máy giặt của gia đình, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0945.440.388