Sửa máy giặt tại Nguyễn Quý Đức

Trung tâm điện tử An Khang chuyên sửa các loại máy giặt khác nhau như: LG, Electrolux, Toshiba,… Dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Quý Đức chất lượng do An Khang cung cấp sẽ giải quyết hết mọi vấn đề cho bạn.

Các thương hiệu máy giặt được tin dùng tại Việt Nam

  • Panasonic: các loại máy giặt đến từ thương hiệu này đều mang cơ chế tiết kiệm nước, giặt sạch hiệu quả và kháng khuẩn quần áo tốt.
  • Hitachi: một thương hiệu của Nhật Bản với ưu điểm vắt thông minh. Các loại máy của Hitachi đều có nhiều chế độ vắt quần áo khác nhau phù hợp với nhiều chất vải.
  • LG: thương hiệu Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Động cơ không dùng dây cu roa làm máy chạy êm, không gây tiếng ồn.
  • Electrolux: thương hiệu máy giặt đến từ Thụy Điển với độ bền cao, tiết kiệm nước và điện năng.
  • Toshiba: thêm một thương của Nhật Bản và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Độ bền cao, động cơ êm ái nhưng không kém phần mạnh mẽ

Trung tâm điện tử An Khang chuyên sửa máy giặt tại Nguyễn Quý Đức

Sửa máy giặt tại Nguyễn Quý Đức giá thành rẻ bất ngờ
Sửa máy giặt tại Nguyễn Quý Đức giá thành rẻ bất ngờ

Điện tử An Khang tự hào là địa chỉ kinh nghiệm và uy tín sửa chữa thiết bị gia dụng và đồ điện lạnh tại Hà Nội. Sửa máy giặt tại Nguyễn Quý Đức là dịch vụ tạo sự thuận lợi cho các hộ gia đình sinh sống tại đường này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành điện lạnh, điện gia dụng , An Khang sẽ khắc phục hoàn toàn các sự cố của máy giặt.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và làm việc chuyên nghiệp sẽ giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất và hiệu quả nhất. Ngoài sửa chữa máy giặt, chúng tôi còn nhận bảo dưỡng máy và sửa chữa các loại thiết bị gia dụng khác. Giá cả phải chăng và bảo hành như mới chính là điểm nổi bật của chúng tôi.

Trung tâm An Khang sẵn sàng đáp ứng và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng 24/7. Hãy nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi nếu bạn đang cần sửa máy giặt Nguyễn Quý Đức hoặc bất kì đâu tại Hà Nội.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388