Sửa máy giặt tại Nguyễn Ngọc Nại

Máy giặt đã trở thành một trợ thủ đắc lực cho các bà mẹ nội trợ trong nhiều năm qua. Nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày càng tăng đột biến bởi tính tiện nghi và công dụng mang lại cho cuộc sống hằng ngày. Kéo theo đó, các dịch vụ sửa chữa, bảo trì cũng ra đời để phục vụ cho người tiêu dùng những lúc máy giặt xảy ra sự cố. Để có thể được cam kết về chất lượng của máy giặt sau này thì bạn nên chọn những địa chỉ uy tín. Giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Ngọc Nại – chi nhánh mới của trung tâm điện tử An Khang đang được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Nhằm giúp người tiêu dùng nhanh chóng sử dụng lại chiếc máy giặt, phục phụ cho nhu cầu giặt giũ hằng ngày của gia đình, trung tâm điện tử An khang ra đời và không ngừng phát triển, mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên địa bàn TP. Hà Nội. Khi khách hàng gọi đến, chỉ trong vòng 30 phút nhân viên sẽ đến nơi kiểm tra và tư vấn cho bạn biện pháp xử lý hiệu quả nhất.

Với trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho công việc sửa chữa bảo trì, cộng với tay nghề vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên An khang sẽ khắc phục những vấn đề hư hỏng của máy giặt như: liệt phím điều khiển, quần áo được giặt không sạch, không có nước cấp vào…Sau đó, trả lại cho người tiêu dùng chiếc máy giặt có hiệu quả và có độ bền bỉ theo thời gian.

Trong quá trình thực hiện công việc sửa chữa, bảo trì, An Khang sử dụng các thiết bị, linh kiện được sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng có thể an tâm về hiệu quả làm việc và tuổi thọ của máy giặt.

Sửa máy giặt tại Nguyễn Ngọc Nại giá cả tốt, chất lượng vượt trội
Sửa máy giặt tại Nguyễn Ngọc Nại giá cả tốt, chất lượng vượt trội

Đặc biệt, nhằm giúp khách hàng an tâm về chất lượng của máy giặt và hậu mãi về sau, tất cả các dịch vụ của trung tâm điện tử An Khang được bảo hành lâu dài. Trong thời gian còn chính sách bảo hành, trung tâm sẽ đến tận nơi sửa chữa mà không tính thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Máy giặt của bạn đang vướng vào những hỏng hóc, khiến bạn khó chịu khi hoạt động giặt giũ bị gián đoạn. Hãy liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Ngọc Nại hỗ trợ bởi trung tâm điện tử An Khang để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất nhé. Với những dịch vụ chuyên nghiệp và thái độ làm việc tận tâm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với quyết định đã chọn trung tâm điện tử An Khang.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388