Sửa máy giặt tại Nguyễn Lân

Chẳng may một lúc nào đó máy giặt nhà bạn bị hỏng, bạn loay hoay tìm kiếm một địa chỉ sửa máy giặt đảm bảo về mặt chất lượng, uy tín về mặt thương hiệu và đặc biệt hợp lí  về mặt giá cả thì Sửa máy giặt tại Nguyễn Lân của trung tâm thiết bị điện tử An Khang hoàn toàn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với cam kết tìm đúng nguyên nhân, sửa đúng chỗ, khắc phục triệt để chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong nhiều năm qua.

Máy giặt là một loại máy móc được thiết kế để thực hiện các hoạt động như: giặt, ngâm, xả/cấp nước, vắt khô. Máy giặt hoạt động được dựa trên nguồn cung cấp năng lượng chủ yếu là điện năng. Trên thị trường hiện nay có hai loại máy giặt thường gặp là máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang.

Máy giặt cũng như các máy móc điện tử thông minh, sau một khoảng thời gian dùng sẽ có những hiện tượng xuống cấp, bị lỗi, hư hỏng một số bộ phận. Từ đó, cần phải nhanh chóng có sự can thiệp kịp thời của Sửa máy giặt tại Nguyễn Lân.

Sử dụng dịch vụ Sửa máy giặt tại Nguyễn Lân, bạn được gì?

Sửa máy giặt tại Nguyễn Lân dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất
Sửa máy giặt tại Nguyễn Lân dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất
  • Đội ngũ thợ nghề chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc được đào tạo về nghề, đảm bảo cho yêu cầu của khách hàng được thực hiện hiệu quả, nhanh chóng,
  • Hoàn toàn không mất chi phí vận chuyển máy giặt, bởi đội ngũ thợ nghề của chúng tôi sẽ đến tận nhà để sửa chữa, thay link kiện.
  • Link kiện, trang bị thay thể sửa chữa đảm bảo 100% mới, nhập khẩu chính hãng, hàng chất lượng.
  • Nhận được nhiều ưu đãi trong các chương trình khuyến mại, giảm giá.
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường
  • Là khách hàng thân thiết nhận được nhiều phần quà may mắn bất ngờ.
  • Chế độ bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng

Làm việc với phương châm lợi ích của khách hàng là nhất, Sửa máy giặt tại Nguyễn Lân của trung tâm An Khang luôn không ngừng phát triển, mở rộng, hoàn thiện để đưa tới khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Vì vậy, máy giặt của bạn có vấn đề, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa kịp thời!

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

 

0945.440.388