Sửa máy giặt tại Nguyễn Công Thái

Bên cạnh chọn mua máy giặt từ những thương hiệu nổi tiếng, sử dụng đúng cách thì chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Công Thái do trung tâm điện tử An Khang phát triển sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc máy giặt có tuổi thọ cao nhất. Máy giặt xảy ra những hỏng hóc là điều mà chẳng ai mong muốn cả, nhưng nếu không được xử lý kịp thời, tình trạng sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Khi gặp sự cố xảy ra, bạn hãy gọi đến trung tâm An Khang để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trong nhiều năm qua, sử dụng các thiết bị dân dụng phục vụ cho cuộc sống trở nên phổ biến hơn. Trong số đó, máy giặt là mặt hàng được ưa chuộng nhất, bởi vì sản phẩm này giúp cho công việc giặt giũ được nhanh chóng hơn, các bà mẹ giảm bớt gian và công sức trong vấn đề dọn dẹp nhà cửa sau một ngày làm việc mệt mỏi. Để cho máy giặt có tuổi thọ sử dụng lâu nhất thì khi có sự cố hư hỏng, trục trặc bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để được giải quyết dứt khoát nhất.

Sửa máy giặt tại Nguyễn Công Thái giá rẻ giật mình
Sửa máy giặt tại Nguyễn Công Thái giá rẻ giật mình

Giới thiệu đến bạn trung tâm điện tử An Khang, một trong những nơi đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn chủ yếu. Bởi vì, An Khang luôn khiến khách hàng hài lòng với những chính sách, dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, am hiểu về kỹ thuật sẽ tìm ra lỗi hỏng hóc chính xác và xử lý hiệu quả, giúp máy giặt hoạt động trở lại trơn tru và bền bỉ hơn.
  • Cam kết về chất lượng của máy giặt: tất cả các linh kiện dùng để thay thế bộ phận bị hư hỏng được An Khang nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng.
  • Có mặt mọi nơi mọi lúc, trung tâm điện tử An Khang làm việc cả những ngày chủ nhật và ngày lễ nhằm mang đến sự tiện ích cho người tiêu dùng khi mà máy giặt có thể xảy ra trục trặc bất cứ lúc nào.
  • Giá cả hợp lý, minh bạch, An Khang sẽ thông báo chi phí từng dịch vụ để khách hàng chủ động trong vấn đề tiền bạc.

Máy giặt có hoạt động trở lại tốt hay không? phụ thuộc vào quyết định của bạn chọn đơn vị sửa chữa, bảo trì nào. Vì vậy, sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Công Thái hỗ trợ từ trung tâm điện tử An Khang sẽ giúp bạn an tâm hơn về năng suất và tuổi thọ của máy giặt đang sử dụng. Nếu bạn đang gặp vấn đề rắc rối với máy giặt thì hãy gọi ngay đến trung tâm An Khang để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388