Sửa máy giặt tại Nguyễn Cảnh Dị

Bạn đang sử dụng một chiếc máy giặt và rất hài lòng với những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, bất chợt máy giặt xảy ra hỏng hóc làm cho bạn khó chịu khi công việc giặt giũ bị gián đoạn. Bạn không cần quá lo lắng, dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Cảnh Dị sẽ giúp bạn giải quyết dứt khoát những hư hỏng, trục trặc của máy trong thời gian nhanh nhất.

Máy giặt là thiết bị dân dụng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình hiện nay, máy hỗ trợ cho công đoạn giặt giũ, giúp người tiêu dùng không phải tốn sức và mất nhiều thời gian. Bất cứ vật dụng nào cũng sẽ xảy ra những hư hỏng mà người tiêu dùng không lường trước được và máy giặt cũng không ngoại lệ. Đây là những lúc mà bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của các dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy giặt uy tín để sớm sử dụng máy trở lại.

Nếu 10 năm trước, việc tìm kiếm các cơ sở chuyên sửa máy giặt rất khó khăn thì ngày nay lại trở nên dễ dàng hơn, bởi có vô số đơn vị mọc ra hằng năm. Trong số đó, chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Cảnh Dị do trung tâm điện tử An Khang đầu tư phát triển. Khi gọi đến trung tâm, bạn sẽ được hỗ trợ trong một quy trình chuyên nghiệp:

Sửa máy giặt tại Nguyễn Cảnh Dị giá rẻ nhất thị trường
Sửa máy giặt tại Nguyễn Cảnh Dị giá rẻ nhất thị trường
  • Đầu tiên, sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, An Khang sẽ cử nhân viên đến tận nơi để xem xét, kiểm tra lỗi kỹ thuật mà máy giặt đang gặp phải.
  • Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn đến khách hàng biện pháp khắc phục và chi phí sửa chữa. Nếu như nhận được sự thống nhất từ phía người tiêu dùng, nhân viên mới bắt tay vào công việc. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cửa cuốn sau này vì đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ tìm ra lỗi chính xác của máy giặt và xử lý hiệu quả nhất.
  • Cuối cùng, khi hoàn thành công việc, nhân viên trung tâm sẽ kiểm tra toàn bộ hoạt động của máy giặt dưới sự chứng kiến của khách hàng và ghi phiếu bảo hành nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Để máy giặt hoạt động trở lại trơn tru và tuổi thọ cao nhất thì chọn lựa dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Cảnh Dị trực thuộc trung tâm điện tử An Khang là quyết định đúng đắn của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chính sách hấp dẫn và thái độ phục vụ tốt nhất. Hãy gọi ngay đến An Khang nếu bạn đang gặp rắc rối với chiếc máy giặt của gia đình nhé.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388