Sửa máy giặt tại Ngã Tư Sở

Bạn đang tìm kiếm đáp án tốt nhất cho câu hỏi nên sửa máy giặt ở đâu? Dịch vụ sửa máy giặt tại Ngã Tư Sở có đáng tin cậy hay không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ thông tin “tất tần tật” đến bạn để giúp bạn tìm được một địa chỉ sửa máy giặt uy tín và chu đáo nhất.

Máy giặt hỗ trợ cho cuộc sống của các bà mẹ nội trợ trong công việc giặt giũ quần áo hằng ngày. Vì thế mà mặt hàng này ngày càng được ưa chuộng và hầu như hộ gia đình nào cũng lắp đặt ít nhất 1 chiếc. Tuy nhiên, nếu trong thời gian sử dụng máy giặt, bạn không thường xuyên kiểm tra định kỳ hoặc sử dụng sai cách sẽ dễ làm cho máy xảy ra những hỏng hóc không đáng có. Mọi hư hỏng có thể trở nên nghiêm trọng hơn nếu bạn không nhanh chóng nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật từ trung tâm điện tử An Khang.

Với nhiều năm thâm niên trong nghề sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện lạnh, trung tâm An Khang sẽ xử lý dứt khoát mọi vấn đề hư hỏng nhanh chóng, trả lại cho bạn một chiếc máy giặt hoàn hảo với độ bền bỉ cao. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao sẽ tìm ra lỗi kỹ thuật chính xác và sửa chữa hiệu quả.

Sửa máy giặt tại Ngã Tư Sở phục vụ theo yêu cầu của khách hàng
Sửa máy giặt tại Ngã Tư Sở phục vụ theo yêu cầu của khách hàng

Bên cạnh đó, trung tâm điện tử An Khang làm việc vào cả những ngày lễ và chủ nhật, khách hàng có thể gọi đến bất cứ lúc nào khi máy giặt hư hỏng mà không phải đợi đến ngày hôm sau. Sự tiện ích này đã giúp cho các hộ gia đình hiện nay không phải lo lắng về máy giặt làm gián đoạn đến công việc giặt giũ.

Đặc biệt, trung tâm An Khang luôn cam kết đến người tiêu dùng những sản phẩm dùng thay thế cho các bộ phận bị hỏng hóc có nguồn gốc rõ ràng, hàng chính hãng được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Điều này giúp người tiêu dùng an tâm về chất lượng và tuổi thọ của máy giặt sau này.

Trong vô vàn cơ sở sửa chữa, bảo trì máy giặt hiện nay thì lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Ngã Tư Sở hỗ trợ từ trung tâm điện tử An Khang là quyết định đúng đắn của bạn. Bởi vì, với phương châm “ phục vụ quý khách là niềm hân hạnh của chúng tôi” sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc tận tình, chu đáo.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388