Sửa máy giặt tại Lê trọng Tấn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt và nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín chất lượng thì hãy liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại Lê Trọng Tấn. Đội ngũ thợ sửa chữa giỏi của chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình chu đáo nhất.

Dịch vụ của chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên nhận sửa chữa máy giặt tại nhà để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng ở tất cả các địa điểm gần xa khu vực Hà Nội. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Đây chính là lý do bạn nên đến với chúng tôi khi máy giặt nhà bạn phát sinh sự cố không mong muốn như:

  • Máy giặt mất nguồn hoặc có nguồn nhưng không hoạt động
  • Động cơ chạy không đồng bộ hoặc không chạy, nước quá nóng do lỗi điện trở
  • Lồng máy giặt không quay hoặc khi giặt phát ra âm thanh lớn, rung lắc mạnh
  • Máy giặt chạy không hết 100% chương trình giặt, đang giặt thì đột ngột dừng lại
  • Xảy ra tình trạng rò rỉ nước, chập nguồn điện
  • Máy giặt không sạch, vắt không khô, quần áo bị rách …
Sửa máy giặt tại Lê trọng Tấn sửa chữa tại nhà nhanh chóng
Sửa máy giặt tại Lê trọng Tấn sửa chữa tại nhà nhanh chóng

Chúng tôi đảm nhận thi công hầu hết các hãng máy giặt Sanyo, LG, Panasonic, Ariston, Toshiba, Hitachi, Aqua, Sharp, Beko, Candy, Fagor, National, Bompani…

Dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi cam kết: nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/7 nhanh chóng, kịp thời và chu đáo nhất, thợ sửa tay nghề cao đảm bảo phát hiện và khắc phục mọi vấn đề hư hỏng của máy giặt. Tất cả các linh kiện thay thế đều có nguồn gốc chính hãng và có bảo hành, mức chi phí đảm bảo rẻ hơn thị trường.

Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp hay cần chúng tôi hỗ trợ thêm về dịch vụ sửa máy giặt tại Lê Trọng Tấn, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần để nhận được tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ nhanh và tốt nhất. Xin cảm ơn !

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0945.440.388