Sửa máy giặt tại Khương Đình

Máy giặt nhà bạn đang gặp vấn đề? Máy không xả nước hoặc ngừng hoạt động giữa chừng? Đừng lo, hãy để Trung tâm điện tử An Khang giúp bạn. Dịch vụ sửa máy giặt tại Khương Đình đến từ An Khang sẽ khắc phục mọi vấn đề xảy ra với máy giặt nhà bạn.

Những vấn đề thường thấy khi sử dụng máy giặt

Máy giặt là thiết bị điện tử gia dụng mới được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Máy giặt có cấu tạo rất tinh vi và phức tạp. Chính kết cấu phức tạp khiến máy giặt dễ gặp nhiều lỗi kĩ thuật sau thời gian dài sử dụng. Khi sử dụng máy thường hay xảy ra các sự cố sau đây:

  • Máy ngừng hoạt động đột ngột.
  • Máy vắt quần áo nhưng vẫn còn nhiều nước.
  • Không cấp đủ nước cho bước giặt hoặc không xả được nước.
  • Lồng giặt đứng im không quay.
  • Lúc giặt phát ra những tiếng ồn lớn.
  • Máy rung mạnh đến mức dịch chuyển vị trí.

Địa chỉ uy tín chuyên sửa máy giặt tại Khương Đình

Sửa máy giặt tại Khương Đình đa dạng ở dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Sửa máy giặt tại Khương Đình đa dạng ở dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Nếu máy giặt nhà bạn đang gặp phải những sự cố nêu trên thì phải nhanh chóng đem đi kiểm tra và sửa chữa. Bạn không nên tự sửa máy giặt tại nhà vì rất dễ gây hỏng linh kiện bên trong. Dịch vụ sửa máy giặt tại Khương Đình của Trung tâm An Khang sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề trên.

Điện tử An Khang tự hào cung cấp dịch vụ thay thế, sửa chữa thiết bị máy giặt nhanh chóng và hiệu quả tại Khương Đình. Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ chúng tôi khi có nhu cầu. Chi phí sửa máy giặt tại An Khang luôn đảm bảo hợp lý với mọi túi tiền.

Với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ kỹ thuật viên, chúng tôi tin chắc bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa máy giặt chất lượng nhất. Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của An Khang đều có biên nhận cam kết rõ ràng.

Nếu bạn đang còn tìm kiếm nơi sửa đồ gia dụng thì hãy đến ngay với chúng tôi. Điện tử An Khang tự tin sẽ không làm bạn thất vọng với dịch vụ sửa máy giặt tại Khương Đình. Chất lượng- Nhanh chóng là hai tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0945.440.388