Sửa máy giặt tại Hồng Quang

Bạn sống trên tuyến đường Hồng Quang, muốn tìm một cơ sở sửa chữa, bảo trì máy giặt đáng tin cậy. Vì có quá nhiều dịch vụ sửa máy giặt tại Hồng Quang khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ đến bạn một nơi đang được nhiều khách hàng tin dùng – trung tâm điện tử An Khang. Để hiểu hơn tại sao trung tâm lại nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng thì bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Những nguyên nhân khiến cho máy giặt hư hỏng

  • Máy giặt của bạn giặt quá nhiều quần áo so với sự cho phép của máy
  • Đặt máy giặt ở những nơi ẩm ướt, không thoáng khí như: trong nhà tắm, trên sân thượng bị mưa hắt vào
  • Do máy hoạt động lâu ngày bị lỗi
  • Trong thời gian sử dụng, không tiến hành kiểm tra định kỳ để sớm phát hiện những hư hỏng, ngăn chặn tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt ở Hà Nội chu đáo và giá tốt nhất

Sửa máy giặt tại Hồng Quang dịch vụ hỗ trợ tận nhà
Sửa máy giặt tại Hồng Quang dịch vụ hỗ trợ tận nhà

Trong số những cơ sở sửa chữa, bảo hành máy giặt hiện nay, trung tâm điện tử An Khang là nơi mà bạn nên tham khảo. Đến với An Khang bạn không chỉ cam kết về chất lượng của máy sau này mà còn được trải nghiệm trong một quy trình chuyên nghiệp nhất:

  • Đầu tiên, khi khách hàng gọi đến, An Khang sẽ nhận lịch hẹn từ phía bạn và đến tận nơi theo đúng ngày hẹn.
  • Bước 2: Sau đó, nhân viên An Khang sẽ kiểm tra máy giặt bị hư hỏng, trục trặc chỗ nào và tư vấn đến khách hàng biện pháp khắc phục hiệu quả nhất. Cùng với đó, nhân viên thông báo mức chi phí cho từng dịch vụ rõ ràng để người tiêu dùng chủ động trong vấn đề kinh phí.
  • Bước 3: Nếu khách hàng thống nhất với mức giá mà An Khang đưa ra, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế những linh kiện bị hư hỏng và kiểm tra lại hoạt động của máy. Với những lỗi kỹ thuật nhỏ, nhân viên sẽ thực hiện tại chỗ, còn với lỗi nghiêm trọng sẽ được đưa về trung tâm.
  • Cuối cùng: Bàn giao máy giặt cho khách hàng nghiệm thu, viết phiếu bảo hành và thu tiền dịch vụ. Trong thời gian còn chế độ bảo hành, mọi sự cố trục trặc sẽ được An Khang sửa chữa miễn phí.

Với những chia sẻ ở trên, chúng tôi hi vọng bạn đã chọn cho mình được một dịch vụ sửa máy giặt tại Hồng Quang uy tín để dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân và gia đình nhờ vào sự trợ giúp của chiếc máy giặt có độ bền bỉ theo thời gian.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388