Sửa máy giặt tại Hoàng Đạo Thành

Đối với máy giặt khi mang vào sử dụng nếu lắp đặt máy sai cách, không thường xuyên bảo trì thì máy giặt có thể xảy ra những vấn đề hỏng hóc. Vào những lúc như thế nào, việc tìm kiếm địa chỉ sửa chữa máy giặt là vô cùng quan trọng để máy hoạt động trở lại hiệu quả hơn. Gợi ý đến bạn dịch vụ sửa máy giặt tại Hoàng Đạo Thành – địa chỉ đang nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong thời gian qua.

Mỗi mặt hàng trên thị trường sẽ có thời hạn sử dụng nhất định nên xảy ra các trường hợp là tất yếu. Nhưng nếu như sửa chữa kịp thời, máy giặt sẽ hoạt động trở lại trơn tru và bền bỉ mà không gây ảnh hưởng đến công việc giặt giũ hằng ngày. Để điều này được diễn ra suôn sẻ thì bạn nên chọn những đơn vị sửa chữa, bảo trì máy giặt đáng tin cậy.

Thông tin đến bạn dịch vụ sửa máy giặt tại Hoàng Đạo Thành hỗ trợ từ trung tâm điện tử An Khang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện lạnh, An hang không ngừng cải tiến để mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất:

Sửa máy giặt tại Hoàng Đạo Thành hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình
Sửa máy giặt tại Hoàng Đạo Thành hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình
  • Thay vì trước đây, khách hàng phải mang máy giặt đến cơ sở, cửa hàng để được sửa chữa, bảo trì thì ngày nay, chỉ cần bạn gọi đến trung tâm điện tử An Khang, nhân viên sẽ đến tận nơi kiểm tra và tư vấn phương pháp xử lý tốt nhất.
  • Nhằm giúp khách hàng chủ động hơn trong kinh phí sửa chữa, An Khang sẽ thông  báo cụ thể, rõ ràng về giá cả cho từng dịch vụ.
  • Với những thiết bị dùng để thay thế bộ phận bị hư hỏng của máy giặt, trung tâm sử dụng sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng, nguồn gốc rõ ràng.
  • Ở mỗi dịch vụ sau khi sửa chữa, An Khang sẽ ghi phiếu bảo hành để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng sau này. Trong thời gian còn chính sách bảo hành, mọi vấn đề hư hỏng, trục trặc của máy giặt sẽ được bảo trì miễn phí.

Lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Hoàng Đạo Thành do trung tâm điện tử An Khang phát triển sẽ giúp bạn nhanh chóng sử dụng máy giặt trở lại, phục vụ cho nhu cầu thực tế của gia đình. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên hệ đến An Khang, bởi chúng tôi làm việc 24/7, cả những ngày chủ nhật và ngày lễ.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388