Sửa máy giặt tại Hà Nội

Với bề dày kinh nghiệm sửa máy giặt tích lũy trên chục năm, Trung tâm điện tử An Khang tự hào đã phục vụ tốt nhu cầu của đại đa số khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội của Trung tâm hiện đang là một trong những dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng trên thị trường.

Đôi nét về Trung tâm điện tử An Khang

Đây là một trong những Trung tâm sửa chữa điện tử lớn trong khu vực Hà Nội. Trung tâm đã hoạt động trên chục năm, có hàng chục cơ sở khác nhau, hoạt động sửa chữa và phục vụ khách hàng trên hơn chục lĩnh vực từ sửa chữa tivi, quạt hơi nước, bếp từ, máy giặt đến bảo hành cửa cuốn,…

Với tiêu chí giữ vững lương tâm người thợ; dịch vụ uy tín, chất lượng; trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến hiện đại; giá cả cạnh tranh cùng chế độ bảo hành dài hạn; Trung tâm hiện đang là một trong những địa chỉ sửa chữa uy tín trên địa bàn.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội

Sửa máy giặt tại Hà Nội có mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay
Sửa máy giặt tại Hà Nội có mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Lĩnh vực sửa chữa máy giặt là lĩnh vực mà Trung tâm điện tử An Khang đang có ý định đầu tư phát triển để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của người dân tại thành phố Hà Nội. Dịch vụ sửa chữa bao gồm:

  • Hàng chục cơ sở chuyên sửa chữa máy giặt tại các cơ sở khác nhau của Trung tâm
  • Chất lượng đội ngũ nhân viên và tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà
  • Phụ tùng, linh kiện chính hãng, hiện đại; trang thiết bị kỹ thuật an toàn, đảm bảo, chất lượng ở từng cơ sở
  • Có bảng niêm yết giá rõ ràng, minh bạch, công khai cho từng hoạt động sửa chữa
  • Có chế độ bảo hành cho mọi hoạt động sửa chữa máy giặt của Trung tâm

Là một khu vực đông dân vào loại bậc nhất cả nước, nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị của người dân khu vực thủ đô cũng không hề nhỏ. Đáp ứng nhu cầu đó của người dân,  Trung tâm điện tử An Khang cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội cho từng cơ sở của mình. Với hi vọng nâng cao chất lượng và khả năng cung ứng dịch vụ, Trung tâm An Khang tin tưởng mình sẽ ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của khách hàng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0945.440.388