Sửa máy giặt tại Hạ Đình

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa các thiết bị gia đình ngày càng phổ biến hiện nay. Dịch vụ sửa máy giặt tại Hạ Đình đã đồng hành với khách hàng trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp – giá rẻ nhiều năm qua. Trở thành địa chỉ thân quen của khách hàng mỗi khi máy giặt gia đình họ gặp sự cố, dù bất cứ lỗi nhẹ hay nặng, chúng tôi đều khắc phục triệt để, nhanh gọn với giá cả rất phải chăng. Đó là lý do dịch vụ của chúng tôi luôn có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Một số sự cố ở máy giặt thường gặp phải:

Máy giặt cũng như nhiều thiết bị khác, sau một thời gian sử dụng nhất định sẽ phát sinh những hỏng hóc không mong muốn, thông thường sẽ xuất hiện các lỗi như: Máy giặt mất nguồn, không cấp nước hoặc cấp nước liên tục, máy không giặt, không vắt, vắt kêu to, rung lắc mạnh, máy báo lỗi, nháy đèn tín hiệu liên tục.

Mặc dù không phải bất cứ vấn đề nào cũng cần nhờ đến các chuyên gia sửa máy, tuy nhiên có những sự cố mà bạn sẽ không thể tự khắc phục được mà cần đến sự trợ giúp của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ thợ sửa tay nghề cao, không gì là chúng tôi không thể khắc phục.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Sửa máy giặt tại Hạ Đình phục vụ khách hàng sớm nhất
Sửa máy giặt tại Hạ Đình phục vụ khách hàng sớm nhất
  • Được cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo hành và vệ sinh bảo dưỡng máy giặt chất lượng, giá rẻ.
  • Được phục vụ tận tình chu đáo, tư vấn các phương án sửa chữa tốt và hợp lý nhất
  • Được cung cấp linh kiện, phụ kiện chính hãng, đảm bảo 100% từ nhà sản xuất
  • Linh hoạt về thời gian sửa chữa, bất cứ khi nào khách có nhu cầu chúng tôi đều phục vụ, không ngại giờ giấc hay đường xa vất vả.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, luôn sát với thị trường, đảm bảo không thể rẻ hơn

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hạ Đình xứng đáng là địa chỉ tin cậy của mọi nhà. Hãy liên hệ chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa chất lượng – uy tín ngay và luôn nhé!

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388