Sửa máy giặt tại Định Công Hạ

Máy giặt là vật dụng hỗ trợ cho các gia đình, bà mẹ trong công việc giặt giũ. Tuy nhiên, do chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau mà trong thời gian sử dụng máy giặt, không ít người tiêu dùng đã vướng phải những lỗi khiến cho quần áo bị hư hỏng và giảm tuổi thọ cho máy. Nhưng, nếu được phát hiện sớm và xử lý kịp thời, mọi vấn đề sẽ được giải quyết triệt để. Và tìm đến đơn vị hỗ trợ sửa máy giặt tại Định Công Hạ – một chi nhánh của trung tâm điện tử An Khang là sự lựa chọn tốt nhất để máy giặt hoạt động trở lại với độ bền bỉ theo thời gian.

Một chiếc máy giặt tốt cộng với sử dụng đúng cách và chọn được dịch vụ sửa chữa bảo hành uy tín sẽ giúp cho người tiêu dùng sở hữu được máy giặt có tuổi thọ cao nhất. Trên thị trường Tp. Hà Nội có hàng trăm đơn vị sửa chữa, bảo hành máy giặt cho khách hàng lựa chọn. Điều này khiến cho người tiêu dùng khó khăn hơn trong việc tìm đáp án tốt nhất cho thắc mắc nên sửa máy giặt ở đâu?

Một gợi ý dành cho bạn, đó là trung tâm điện tử An Khang – một địa chỉ chuyên sửa chữa, bảo hành các thiết bị điện dân dụng trên 12 năm kinh nghiệm thực tế. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có trình độ chuyên môn cao sẽ giải quyết nhanh chóng các rắc rối về máy giặt mà bạn đang gặp phải. Khi bạn gọi đến trung tâm An Khang, nhân viên sẽ tư vấn từ A đến Z và đến tận nơi để sửa chữa vào bất cứ ngày giờ nào khách hàng cần.

Sửa máy giặt tại Định Công Hạ hỗ trợ khách hàng tại nhà nhanh chóng
Sửa máy giặt tại Định Công Hạ hỗ trợ khách hàng tại nhà nhanh chóng

Đến với trung tâm điện tử An Khang là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn, bởi chúng tôi cam kết:

  • Trang thiết bị hiện đại, các linh kiện, vật dụng dùng để thay thế những bộ phận hư hỏng của máy giặt có nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ chính hãng.
  • Khắc phục nhanh chóng những hư hỏng, trục trặc của máy giặt để giúp người tiêu dùng sớm sử dụng trở lại máy giặt, phục vụ cho công việc giặt giũ hằng ngày.
  • Chỉ nhận sửa chữa, bảo hành khi khách hàng đã thống nhất với mức giá mà An Khang đưa ra.
  • Tất cả các dịch vụ của An Khang đều được bảo hành lâu dài. Trong thời gian còn chính sách bảo hành, chúng tôi sẽ bảo trì mà không lấy thêm bất cứ chi phí nào cả.

Máy giặt của bạn có hoạt động hiệu quả hay không? Tuổi thọ cao hay thấp? đều phụ thuộc vào quyết định bạn chọn đơn vị sửa chữa nào. Mọi vấn đề trở nên đơn giản hơn nếu như bạn gọi đến dịch vụ sửa máy giặt tại Định Công Hạ hỗ trợ từ trung tâm điện tử An Khang. Chắc chắn khi đến đây bạn sẽ vô cùng hài lòng với những chính sách và thái độ làm việc tận tâm, chu đáo của nhân viên An Khang.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0945.440.388