Sửa máy giặt tại Đặng Xuân Bảng

Máy giặt là vật dụng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình bởi tính năng tiện dụng và hiện đại. Tuy nhiên, việc sử dụng máy giặt sao cho hiệu quả là những câu hỏi cần được tìm hiểu kỹ càng để đạt chất lượng tốt nhất cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy giặt. Trong đó, một yếu tố rất quan trọng là chọn cơ sở sửa chữa máy giặt khi có sự cố hỏng hóc xảy ra. Sẽ có rất nhiều địa chỉ để cho khách hàng lựa chọn nhưng để đảm bảo độ bền bỉ của máy giặt sau này thì bạn hãy tìm đến dịch vụ sửa máy giặt tại Đặng Xuân Bảng hỗ trợ bởi trung tâm điện tử An Khang nhé!

Sử dụng máy giặt cần lưu ý những gì?

Bên cạnh chọn được máy giặt chính hãng, có chất lượng thì sử dụng máy giặt đúng cách là yếu tố rất quan trọng để tăng tuổi thọ cho máy:

  • Đặt máy giặt ở nơi khô thoáng và bằng phẳng, tuyệt đối không được lắp máy giặt ở nơi ẩm ướt vì có thể gây chập điện, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Điều chỉnh thời gian giặt hợp lý để tiết kiệm điện năng tiêu thụ
  • Lựa chọn loại bột giặt riêng biệt, phù hợp cho từng dòng máy giặt
  • Điều chỉnh chế độ giặt dựa trên tình trạng và chất liệu của quần áo
  • Vệ sinh máy giặt đúng cách và kiểm tra máy thường xuyên nhằm phát hiện sớm những hỏng hóc bên trong.
  • Tìm đến dịch vụ sửa chữa, bảo hành máy giặt có độ tin cậy cao để được đảm bảo về chất lượng và quyền lợi sau này.

Nên sửa máy giặt ở đâu ?

Sửa máy giặt tại Đặng Xuân Bảng phục vụ nhanh chóng tại nhà
Sửa máy giặt tại Đặng Xuân Bảng phục vụ nhanh chóng tại nhà

Nếu như 10 năm về trước, bạn rất khó khăn trong việc tìm địa chỉ, cơ sở sửa chữa, bảo hành máy giặt thì bây giờ trở nên rất dễ dàng. Có hàng trăm dịch vụ sửa chữa, bảo hành máy giặt trên thị trường Tp.Hà Nội, nhưng bạn không biết đâu là đơn vị có thể giúp chiếc máy giặt của bạn hoạt động lại tốt nhất? Dịch vụ sửa máy giặt tại Đặng Xuân Bảng thuộc trung tâm điện tử An Khang là cơ sở mà bạn có thể an tâm bởi đây là một trong những đơn vị đang được đông đảo khách hàng tin dùng.

Trung tâm điện tử An Khang đã có thâm niên hơn 12 năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì các thiết bị dân dụng nên hiểu được những nhu cầu của người tiêu dùng như: chính sách hỗ trợ, giá cả, bảo hành…Vì vậy, trong nhiều năm qua, An Khang không ngừng hoàn thiện, phát triển để mang đến tiện ích cho người tiêu dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Thay vì chỉ làm việc vào giờ hành chính như trước kia, hiện nay trung tâm An Khang hoạt động 24/24, kể cả ngày chủ nhật và ngày nhỉ. Bất cứ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, tư vấn, nhân viên An Khang sẽ có mặt ngay lập tức. Nhanh chóng giải quyết mọi thắc mắc, trục trặc, lỗi kỹ thuật của máy giặt.

Trước kia, khi máy giặt bị hỏng hóc, khách hàng phải mang đến trung tâm, cơ sở để sửa chữa, nhưng với An Khang bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn sẽ đến tận nơi xử lý trong vòng 30 phút. Giúp người tiêu dùng sớm sử dụng lại máy giặt phục vụ cho nhu cầu thực tế.

Đặc biệt, nhằm giúp người tiêu dùng chủ động hơn trong kinh phí sửa chữa, bảo trì, trung tâm điện tử An Khang thông báo mức giá bảo dưỡng và thay thế linh kiện rồi mới tiến hành công việc. Đương nhiên, nhân viên An Khang chỉ bắt đầu công việc sửa chữa khi khách hàng đã đồng ý với mức giá mà trung tâm đưa ra.

Máy giặt là thiết bị quen thuộc trong mỗi gia đình, hỗ trợ cho các bà mẹ nội trợ đỡ vất vả hơn trong vấn đề giặt giũ. Nên khi máy giặt hư hỏng sẽ gây ra nhiều rắc rối và ảnh hưởng đến cuộc sống. Vì vậy, tìm đến dịch vụ sửa máy giặt tại Đặng Xuân Bảng được hỗ trợ từ trung tâm điện tử An Khang là quyết định đúng đắn nhất của bạn. An Khang cam kết đến khách hàng chất lượng và độ bền bỉ của máy giặt tốt nhất, giúp bạn yên tâm hơn trong thời gian sử dụng máy.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0945.440.388