Sửa máy giặt tại Cự Lộc

Chiếc máy giặt của gia đình bạn sử dụng bỗng nhiên bị hư hỏng, gây ảnh hưởng đến công việc giặt giũ quần áo hằng ngày. Thông qua internet, bạn tìm thấy một loạt danh sách các cơ sở, địa chỉ sửa chữa, bảo trì máy giặt, nhưng lại phân vân không biết nên chọn đơn vị nào uy tín? Thấu hiểu được điều này, trong bài viết sửa máy giặt tại Cự Lộc, chúng tôi giới thiệu đến bạn trung tâm điện tử An Khang – địa chỉ đang được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Trung tâm điện tử An Khang có nhiều năm tuổi nghề nên mọi loại bệnh mà máy giặt gặp phải như: không có nước cấp vào, quần áo giặt không sạch, các phím điều khiển bị liệt…sẽ được khắc phục hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hơn hết, dưới đôi bàn tay của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các vấn đề đang xảy ra với máy giặt sẽ được xử lý triệt để, giúp máy hoạt động trở lại trơn tru và bền bỉ theo thời gian.

Khi đến với trung tâm điện tử An Khang, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của máy giặt sau này. Bởi các linh kiện, thiết bị dùng để thay mới bộ phận bị hỏng hóc đều được An Khang nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc rõ ràng.

Sửa máy giặt tại Cự Lộc giá thành tốt, dịch vụ chất lượng
Sửa máy giặt tại Cự Lộc giá thành tốt, dịch vụ chất lượng

Đặc biệt, nhằm giúp khách hàng chủ động trong vấn đề chi phí sửa chữa và tránh rơi vào trường hợp “chặt chém giá”, trung tâm An Khang thông báo trước đến người tiêu dùng bảng báo giá từng dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đó thì nhân viên An Khang mới tiến hàng công việc.

Tất cả các dịch vụ được hỗ trợ bởi An Khang có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng sau này. Trong thời gian còn bảo hành, mọi sửa chữa, bảo trì trung tâm An Khang sẽ không tính thêm bất cứ chi phí nào.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa chữa máy giặt đáng tin cậy để khắc phục những sự cố hỏng hóc, trục trặc của máy giặt. Lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Cự Lộc hỗ trợ từ trung tâm điện tử An Khang là quyết định sáng suốt dành cho bạn. Chỉ cần bạn gọi đến An Khang, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để giúp bạn giải quyết các rắc rối đang gặp phải.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388