Sửa máy giặt tại Cù Chính Lan

Trong nhiều năm qua, sử dụng các thiết bị điện dân dụng hỗ trợ cho cuộc sống trở nên phổ biến hơn. Một trong số đó là máy giặt phục vụ cho công việc giặt giũ hằng ngày trong gia đình. Để máy có tuổi thọ sử dụng lâu dài, bên cạnh mua máy chính hãng, sử dụng khoa học thì tìm hiểu các dịch vụ sửa máy giặt tại Cù Chính Lan uy tín khi máy hư hỏng là vấn đề hết sức quan trọng. Bởi đây chính là nơi mà giúp bạn nhanh chóng sử dụng lại máy giặt với hiệu quả cao hơn.

Khi nào cần sửa máy giặt?

Trong quá trình máy giặt hoạt động, do chịu những ảnh hưởng từ nhiều yếu tố bên ngoài cùng với lắp đặt sai cách sẽ khiến máy dễ rơi vào những tình huống hỏng hóc không đáng có. Sẽ có một vài trường hợp bạn có thể tự sửa chữa được, nhưng ở những lỗi kỹ thuật sau đây thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên chuyên môn:

  • Khi vận hành, máy giặt có hiện tượng rung mạnh và kêu to
  • Dù để ở chế độ xả tràn nhưng nước không chảy khỏi ống xả
  • Nước không chảy vào thùng khi giặt và vắt
  • Các phím điều khiển bị liệt
  • Quần áo giặt không sạch hoặc còn vương những bột giặt hạt li ti
  • Máy giặt không hoạt động dù đã được cắm điện

Cơ sở sửa chữa máy giặt uy tín và chu đáo

Sửa máy giặt tại Cù Chính Lan phục vụ chuyên nghiệp nhất
Sửa máy giặt tại Cù Chính Lan phục vụ chuyên nghiệp nhất

Nếu máy giặt bạn đang sử dụng rơi vào một trong những trường hợp trên thì nên nhanh chóng khắc phục để tránh hậu quả trở nên nghiêm trọng hơn. Nhưng để đảm bảo cho chất lượng của máy giặt, chọn địa chỉ sửa chữa, bảo trì máy giặt là vấn đề vô cùng quan trọng. Theo đó, bạn nên chọn những đơn vị có chính sách hỗ trợ rõ ràng và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Thông tin đến bạn trung tâm điện tử An Khang, có trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì thiết bị điện lạnh. Khi gọi đến An Khang, khách hàng sẽ được trải nghiệm trong một môi trường chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo nhất:

  • Trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ hiệu quả cho công việc sửa chữa máy giặt. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ mau chóng khắc phục lỗi kỹ thuật, trục trặc của máy, cho dù đó có là những hư hỏng nghiêm trọng.
  • Tất cả các linh kiện sử dụng để thay mới cho bộ phận bị hỏng hóc đều được An Khang cam kết về nguồn gốc, nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
  • Trung tâm điện tử An Khang chỉ nhận sửa chữa khi khách hàng thống nhất với chi phí dịch vụ mà An Khang đưa ra.
  • Làm việc 24/7 nên bất cứ lúc nào người tiêu dùng cũng nhận được tư vấn từ trung tâm, chỉ cần bạn gọi đến An Khang, mọi vấn đề mà bạn lo lắng sẽ được giải quyết triệt để.

Với phương châm “khách hàng là thượng đế” chắc chắn dịch vụ sửa máy giặt tại Cù Chính Lan trực thuộc trung tâm điện tử An Khang sẽ khiến bạn hài lòng. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn từ A đến Z.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388