Sửa máy giặt tại Bằng Liệt

Hiện nay dịch vụ sửa chữa tận nhà đã rất phổ biến và được khách hàng yêu thích bởi vừa tiết kiệm thời gian lại vẫn đạt hiệu quả cao. Khách hàng sẽ không phải lo lắng vì phải di chuyển chiếc máy giặt cồng kềnh đến nơi sửa nữa, với dịch vụ sửa máy giặt tại Bằng Liệt của trung tâm thiết bị điện tử An Khang chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi nhận sửa chữa các loại máy giặt của tất cả các hãng phổ biến trên thị trường như Sanyo, Samsung, LG, Panasonic, Electrolux…Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thường xuyên tập huấn để trau dồi những kiến thức mới, chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và xử lý đúng lỗi, đúng chỗ.

Với dịch vụ tận nhà của sửa máy giặt tại Bằng Liệt, ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ hẹn lịch và kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt tại địa chỉ chỉ sau khoảng 30 phút. Máy giặt của gia đình sẽ dễ dàng được sửa chữa mà không cần chủ nhân phải vất vả mang đi một quãng đường dài để đến nơi sửa chữa. Không chỉ với đội ngũ kỹ thuật viên “cứng tay”, chúng tôi có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hiện đại để hỗ trợ, từ đó quá trình sửa chữa sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Sửa máy giặt tại Bằng Liệt giá cả ưu đãi nhất thị trường hiện nay
Sửa máy giặt tại Bằng Liệt giá cả ưu đãi nhất thị trường hiện nay

Về giá cả khách hàng có thể yên tâm rằng chúng tôi là đơn vị có chi phí hợp lý nhất, bảng giá được công khai rõ ràng, báo giá trước khi tiến hành sửa chữa và không thu thêm bất cứ chi phí nào khác. Nếu máy giặt cần tahy linh kiện, chúng tôi cũng có giá cả rõ ràng và tốt nhất dành cho khách, linh kiện cam kết 100% chính hãng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sửa dụng.

Sau khi sửa chữa, khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành lên tới 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu máy giặt gặp phải trục trặc gì chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý triệt để, và đương nhiên là không thu bất kỳ chi phí nào cả.

Nếu như bạn đang cần xử lý cac vấn đề của máy giặt, hãy tìm ngay đến sửa máy giặt tại Bằng Liệt của trung tâm An Khang và đón nhận sự phục vụ tận tình chu đáo nhất của chúng tôi!

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0945.440.388