Sửa máy giặt Electrolux uy tín tại Ngã Tư Sở

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển với rất nhiều loại máy móc hữu ích hỗ trợ ta trong những công việc hàng ngày. Máy giặt là một trong những vật dụng cực kỳ quan trọng, chúng giúp ta có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian vô cùng lớn. Vậy khi xảy ra sự cố, chúng ta cần phải tìm được những cơ sở sửa máy giặt electrolux uy tín tại Ngã Tư Sở để có được những sự giúp đỡ kịp thời nhất.

Tại sao ta phải sửa máy giặt khi có hư hỏng?

Trong quá trình sử dụng máy giặt, có rất nhiều trường hợp hỏng hóc có thể xảy ra bất ngờ mà không có bất cứ một dấu hiệu bảo trước nào ví dụ như:

  • Máy báo lỗi và không hoạt động.
  • Không điều khiển được máy giặt do mất nguồn điện.
  • Khi hoạt động máy giặt gây ra rất nhiều tiếng động lớn làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình và thậm chí là những nhà xung quanh.

Bạn sẽ nhận được gì khi đến với những trung tâm sửa chữa uy tín

Những điều làm lên uy tín của một sơ sở sữa chữa máy giặt chính là sự tin tưởng của khách hàng. Tại khu vực Ngã Tư Sở, Trung tâm điện tử An Khang sẽ là một địa chỉ rất uy tín và sẽ làm hài lòng mọi vị khách khi ghé thăm.

Sửa máy giặt Electrolux uy tín tại Ngã Tư Sở giá cả tốt nhất
Sửa máy giặt Electrolux uy tín tại Ngã Tư Sở giá cả tốt nhất

Khi nhận được thông báo của khách hàng về tinh trạng hỏng hóc cũng như cần sự giúp đỡ thì ngay lập tức trung tâm sẽ cử những nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đến tận nơi để kiểm tra qua đó xác định chính xác tình trạng của máy vào mọi thời điểm trong ngày. Trung tâm sẽ cam kết phục vụ khách hàng 24/ 24. Sau đó nhân viên có thể ngay lập tức khắc phục sự cố hoặc giúp ta mang máy về cơ sở sửa chữa nếu tình trạng hỏng hóc xảy ra quá nặng. Khi quá trình sữa chữa được hoàn thành, khách hàng sẽ nhận được sự bảo hành trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm từ cơ sở sữa chữa.

Các cơ sở sửa máy giặt electrolux uy tín tại Ngã Tư Sở hiện có khá nhiều, vậy nên chỉ cần cân nhắc một chút bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chính xác và hợp lý nhất.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388