Sửa máy giặt Electrolux tại Nguyễn Hữu Thọ

Sửa chữa máy giặt là một công việc khá khó khăn, vì vậy mà ta chỉ có thể tự khắc phục những tình trạng hỏng nhẹ, cộng với trường hợp phức tạp hơn thì chúng ta sẽ cần đến sự giúp đỡ của những nguyên nhân kỹ thuật. Trong trường hợp này, cơ sở sửa máy giặt Electrolux tại Nguyễn Hữu Thọ sẽ là một điểm đến lý tưởng cho chúng ta.

Những dịch vụ tốt nhất của địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Nguyễn Hữu Thọ

Điều đầu tiên bạn cần biết đó là cơ sở chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux tại Nguyễn Hữu Thọ là một trong những chi nhánh tốt nhất của Trung tâm điện tử An Khang. Tại đây, bạn có thể mua sắm những đồ điện tử, gia dụng với chất lượng cực kỳ tốt, giá cả hợp lý. Ngoài ra, trung tâm còn thực hiện rất nhiều dịch vụ sửa chữa cho khách hàng mỗi khi gặp phải sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng nhận đơn đặt hàng của khách và có mặt ngay lập tức để giúp chúng ta xác định rõ ràng tình trạng của thiết bị đồng thời tiến hành sửa chữa, thay thế hợp lý nhất.

Ngoài ra, với sự uy tín, tận tâm của trung tâm, tất cả những sản phẩm máy giặt được sửa chữa đều có sự cam kết về chất lượng với thời gian bảo hành lên tới 1 năm.

Tình trạng hư hỏng ở máy giặt mà ta cần lưu ý

Sửa máy giặt Electrolux tại Nguyễn Hữu Thọ chất lượng tại An Khang
Sửa máy giặt Electrolux tại Nguyễn Hữu Thọ chất lượng tại An Khang

Nhiều trường hợp hỏng hóc máy giặt thường xuyên xảy ra mà ta thường không chú ý tới. Điều này có thể gây ra rất nhiều tình trạng xấu hơn cho thiết bị, vậy nên bạn cần thật chú ý, quân tâm tới những biểu hiện sau của máy giặt:

  • Quần áo không được giặt sạch, vắt không không.
  • Luôn phát ra những tiếng động lớn khi động cơ hoạt động.
  • Các phím bấm điều khiển trên máy bị liệt, không hoạt động.

Với địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Nguyễn Hữu Thọ, các bạn sẽ nhận được sự trợ giúp cực kỳ kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả để có thể khắc phục những sự cố đối với thiết bị của mình.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0945.440.388