Sửa lò vi sóng tại Trần Điền

Lò vi sóng là một trong những vật dụng quen thuộc trong bếp của mỗi gia đình. Chính vì thế, cần tìm kiếm một địa chỉ sửa lò vi sóng tại Trần Điền – Hà Nội  có chất lượng và dịch vụ tốt như Trung tâm điện tử An Khang nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi khi lò vi sóng gặp các vấn đề không hoạt động được.

Các vấn đề thường gặp ở lò vi sóng

  • Lò vi sóng không hoạt động: Vấn đề này xảy ra có thể do cầu chì cao áp bị hỏng hoặc công tắc cửa bị lỗi nên sẽ bị ngắt điện và ngừng hoạt động.
  • Đĩa xoay không xoay: đĩa xoay là yếu tố cần thiết và quan trọng để làm chín thức ăn đều. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đĩa xoay ngừng hoạt động. Lỗi này có thể do khớp nối dưới đĩa chưa khít, vòng và con lăn quay có thể bị lệch, đĩa đặt chưa đúng hoặc nặng hơn là động cơ trục không hoạt động.
  • Có hiện tượng tóe lửa bên trong khoang máy: do những dụng cụ đựng thức ăn hòa màng bọc thực phẩm có chứa kim loại, hoặc do máy bị hỏng, chập điện.
  • Bảng điều khiển không hoạt động hoặc hoạt động không chuẩn: do nước, ẩm hoặc côn trùng nằm bên trong.
  • Lò vi sóng vẫn hoạt động nhưng thức ăn không nóng: lối này xảy ra do sự hoạt động của bộ phận phát vi sóng. Bạn không thể tự sửa chữa được nên đem đến cơ sở sửa lò vi sóng tại Trần Điền.

Tại sao nên sửa lò vi sóng tại Điện tử An Khang?

Sửa lò vi sóng tại Trần Điền làm việc tận tình nhất hiện nay
Sửa lò vi sóng tại Trần Điền làm việc tận tình nhất hiện nay
  • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, tìm và khắc phục các lỗi có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.
  • Chi phí sửa chữa hợp lý, mức giá cạnh tranh, có bảng giá chi tiết giúp người đọc nắm thông tin một cách rõ ràng nhất.
  • Linh kiện chuẩn, chính hãng, các thiết bị sửa chữa hiện đại tiện nghi, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
  • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, chu đáo, nhận được rất nhiều lời khen đến từ khách hàng.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời khiến cho dịch vụ sửa lò vi sóng tại Trần Điền đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều người sử dụng. Liên hệ với Trung tâm điện tử An Khang để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả cho nhu cầu của chính mình.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388