Sửa lò vi sóng tại Lê Trọng Tấn

Là một trong những thiết bị quen thuộc trong phòng bếp của các gia đình, chiếc lò vi sóng đã trở thành một cánh tay đắc lực của chị em nội trợ, giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, thiết bị này còn có những chức năng rất đặc biệt mà chúng ta không hề hay biết. Hôm nay, cơ sở sửa lò vi sóng tại Lê Trọng Tấn sẽ giới thiệu cho bạn một số chức năng đặc biệt của thiết bị này.

Các chức năng đặc biệt của lò vi sóng

Ngoài một số chức năng chung như hâm nóng thức ăn, nấu thức ăn hay rã đông thì lò vi sóng còn có một số những chức năng đặc biệt sau:

  • Nấu bằng hơi nước. Đây là chức năng nấu của những lò vi sóng cao cấp. Thông thường ở thiết bị này sẽ có thêm khay chứa nước.Chỉ cần cho nước đầy vào khay và sử dụng chế độ nấu hơi nước là bạn đã có thể sử dụng chức năng này một cách dễ dàng.
  • Chức năng thực đơn tự động chỉ có tại các loại lò vi sóng điện tử. Tính năng này giúp bạn nấu thức ăn dễ dàng và không phải mất nhiều thời gian. Chỉ cần trên bảng điều khiển loại thức ăn và nhập trọng lượng vào là bạn đã có thể tận hưởng được nó.
  • Chức năng nấu nhiều giai đoạn giúp bạn có thể thực hiện 2 hay 3 công đoạn nấu ăn mà không cần phải dừng lò lại để điều chỉnh thêm.

Tìm hiểu dịch vụ sửa chữa lò vi sóng chất lượng tại An Khang

Sửa lò vi sóng tại Lê Trọng Tấn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp
Sửa lò vi sóng tại Lê Trọng Tấn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Trên đây là một số chức năng đặc biệt mà cơ sở sửa chữa lò vi sóng tại Lê Trọng Tấn giới thiệu đến bạn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta sẽ không thể tránh khỏi những hư hỏng hay trục trặc với thiết bị này.

Đừng lo lắng, với sửa  lò vi sóng tại Lê Trọng Tấn chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và tiện lợi nhất dành cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng gì về vấn đề này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn và hiện đại nhất. Với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, dịch vụ chất lượng chắc chắn sẽ giúp cho việc sửa chữa hư hỏng thiết bị bạn gặp phải diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388