Sửa điều hòa Toshiba tại quận Đống Đa phục vụ 24/24

Máy điều hòa Toshiba là một trong những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng. Có độ bền tốt nên nhiều người tiêu dùng tại quận Đống Đa. Thường yêu thích chọn sử dụng chúng. Tuy nhiên thời gian dài sử dụng thì chúng vẫn bị hư hỏng hay gặp trục trặc ngoài ý muốn. Biện pháp tốt nhất là nên gọi cho dịch vụ sửa điều hòa Toshiba tại quận Đống Đa.

I. Khi nào nên gọi cho dịch vụ sửa điều hòa Toshiba tại quận Đống Đa.

Sửa điều hòa Toshiba tại quận Đống Đa phục vụ 24/24

Khi không thể tự sửa chữa máy điều hòa. Với những lỗi trục trặc nhỏ như hơi lạnh yếu, nước rỉ nhỏ giọt…Có thể dùng các biện pháp như tự vệ sinh máy và làm máng nước. Nếu vẫn không mang lại kết quả thì tốt nhất là nên gọi cho dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.

– Máy điều hòa gặp trục trặc không rõ nguyên nhân: máy lạnh Toshiba tuy là sản phẩm tốt nhưng sau thời gian dài vẫn phải gặp trục trặc. Vì thế nếu không biết do nguyên nhân gì máy bị trục trặc thì nên tìm thợ sửa để tránh làm cho máy bị hỏng nặng hơn.

II. Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy điều hòa tại quận Đống Đa.

Sửa điều hòa Toshiba tại quận Đống Đa phục vụ 24/24

– Dịch vụ sửa chữa máy điều hòa hiệu Toshiba tại quận Đống Đa là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa đồ điện lạnh có uy tín nhất của Hà Nội. Các nhân viên kỹ thuật, thợ sửa chữa đều được trang bị kiến thức và chuyên môn đầy đủ nên sẽ nhanh chóng xác định chính xác nguyên nhân bị hỏng của thiết bị làm lạnh, từ đó khắc phục triệt để.

– Lựa chọn đơn vị sửa chữa máy lạnh có uy tín và chất lượng hỗ trợ sửa điều hòa Toshiba tại quận Đống Đa như Trung tâm điện tử An Khang sẽ góp phần nâng cao tuổi thọ của những chiếc điều hòa chúng ta mang ra sử dụng cho nhu cầu thực tế của bản thân mình. Vì thế đa số người tiêu dùng thường hay gọi cho dịch vụ này khi máy lạnh nhà mình gặp sự cố.

III. Các lỗi thường gặp khi sửa điều hào Toshiba tại Đống Đa.

Sửa điều hòa Toshiba tại quận Đống Đa phục vụ 24/24

– Block không chạy: Block được xem là trái tim của máy lạnh, khi block không chạy thì máy lạnh sẽ không lạnh. Một số nguyên nhân khiến cho block không chạy.

  • Cháy một trong các cuộn dây động cơ bên trong, trường hợp này có thể dẫn tới nhảy CB nguồn.
  • Nhảy thermic bảo vệ máy nén: thường do hư tụ, quạt dàn nóng yếu hoặc hư, motor máy nén không quay.
  • Mất nguồn cấp đến máy nén: do lỗ do board điều khiển, contactor không đóng, hở mạch.
  • Xem thêm: Hướng dẫn thay block máy lạnh, tủ lạnh.

– Máy bị thiếu gas, hết gas: Máy lạnh là một hệ thống kín và gas lạnh bên trong máy là loại hóa chất rất bền không bị phân hủy trong điều kiện hoạt động của máy nên không có hiện tượng hao hụt gas. Máy chỉ thiếu gas, hết gas trong trường hợp bị rò rỉ, xì trên đường ống, tại các van, các chỗ đấu nối ống bằng rắc-co… hay trong quá trình lắp mới người sửa máy lạnh không kiểm tra và nạp đủ gas. Một số nguyên nhân khiến máy thiếu gas.

– Trong một số máy lạnh, khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh.
Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường (bình thường từ 65-75psi). Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường.

  • Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy.
  • Có hiện tượng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng.
  • Nếu bị xì hết gas máy không lạnh. Nếu bị thiếu gas máy kém lạnh.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN

Điện Thoại:  0945.440.388 or 0947.464.388

Địa chỉ:  Số 25B ngách 282/22 Kim Giang, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Gmail: info@dientubkankhang.com

Zalo: 0964338836

 

0945.440.388