Sửa điều hòa tại quận Long Biên

Với chi nhánh sửa điều hòa tại quận Long Biên, trung tâm điện tử An Khang chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại quận Long Biên nhanh chóng, giá tốt, sửa chữa tại nhà. Thật dễ dàng khi quý khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ lập tức có mặt để sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà cho quý khách ở  ngay quận Long Biên. Chúng tôi sẽ mang lại một dịch vụ nhanh nhất mà hiệu quả nhất.

Trung tâm bảo dưỡng, sửa điều hòa tại quận Long Biên chuyên nghiệp, uy tín

 

Sau một thời gian dài sử dụng, điều hòa có thể sẽ bị gặp những sự cố làm ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa như: vào mùa hè điều hòa làm lạnh kém, vào mùa đông thì làm nóng kém, điều khiển không có tác dụng, điều hòa bị rò nước, điều hòa chạy phát ra tiếng ồn to, thậm chí nặng hơn cũng có thể hoàn toàn không hoạt động.

Với những vấn đề mà điều hòa hay gặp phải như ở trên, trung tâm điện tử An Khang đều có thể khắc phục một cách nhanh nhất, triệt để.

Sửa điều hòa tại quận Long Biên

Sửa điều hòa tại quận Long Biên

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, được đào tạo bài bản, luôn cẩn thận tỉ mỉ trong công việc, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn tận tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Sau khi sửa chữa, các nhân viên của chúng tôi luôn vệ sinh sạch sẽ khu vực sửa chữa và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng cũng như các lưu ý cần nhớ để tránh các lỗi hư hỏng cho điều hòa. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, chỉ cần nhận được cuộc gọi yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như thời gian đáp ứng nhanh nhất, Trung tâm điện tử An Khang luôn nỗ lực phát triển, không ngừng mở rộng các cơ sở sửa chữa điều hòa tại quận Long Biên để  sẵn sàng phục vụ quý khách hàng gọi sửa chữa, lắp đặt hay bảo dưỡng điều hòa bất kỳ lúc nào.

Sửa điều hòa tại quận Long Biên

Sửa điều hòa tại quận Long Biên

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899 để được giải đáp nhanh nhất.

0945.440.388